BƠI THỦY LIỆU VÀ MASSAGE CHO BÉ MỘT HỆ TIÊU HÓA KHỎE MẠNH
PAMPERME Baby Gym & Spa
bubble

BƠI THỦY LIỆU VÀ MASSAGE CHO BÉ MỘT HỆ TIÊU HÓA KHỎE MẠNH

Táo bón, đầy hơi, khó tiêu, tắc nghẽn đường ruột,…ở bé chưa bao giờ là những vấn đề có thể giải quyết dễ dàng. Đa phần các ông bố bà mẹ sẽ tìm đến các loại thuốc hoặc thực phẩm bổ sung với mong muốn giải quyết vấn đề cho bé và chắc hẳn rất ít ba mẹ biết đến lợi ích tuyệt vời của việc kết hợp BƠI THỦY LIỆU & MASSAGE trong việc cải thiện hệ tiêu hóa của bé một cách toàn diện nhất.

Đầu tiên hãy cùng Pamper Me tìm hiểu qua phương pháp BƠI THỦY LIỆU

Bơi thủy liệu (Baby Float) là phương pháp bơi nổi dành cho trẻ nhỏ từ 02 – 18 tháng tuổi, bắt nguồn từ Mỹ và Úc. Phương pháp này cho phép bé hoạt động trong bể bơi thủy liệu nước ấm và được lọc sạch, giải phóng cơ thể và tự do vận động toàn thân kết hợp với tác động của những tần sóng thủy liệu được tạo ra trong hồ. Từ đó, phát triển các giác quan của bé một cách toàn diện, tăng cường sức đề kháng, ăn ngon ngủ sâu,…

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu ta kết hợp cả BƠI THỦY LIỆU & MASSAGE

Hãy hình dung cảm giác của chúng sau khi tập thể dục, đặc biệt là bơi lội, chắc chắn cơ thể sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng đồng nghĩa rằng ngày hôm đó chúng ta sẽ ăn rất nhiều và ngủ rất sâu để bù đắp lại phần năng lượng đã mất.

Và đó chính xác là những gì sẽ diễn ra trong cơ thể bé sau những liệu trình bơi thủy liệu. Bé sẽ ăn (bú) nhiều và hấp thu tốt hơn thấy rõ trước khi chìm vào những giấc ngủ sâu.

Bên cạnh Bơi thủy liệu đóng vai trò thúc đẩy tối đa hoạt động của các bộ phận trên cơ thể của bé đặc biệt là những vùng khó vận động như lưng, đùi, mông thì Massage lại đóng vai trò thư giãn cơ bắp, hỗ trợ sự hồi phục của cơ thể bé sau vận động. Ngoài ra các liệu trình Massage Shiatsu toàn thân (lưng, bụng, tay chân, ngực, mặt) chuyên sâu, đặc biệt là ở vùng bụng, sẽ thúc đẩy quá trình tiêu hoá, cải thiện tình trạng tắc nghẽn đường ruột, hạn chế tối đa táo bón, đầy hơi, khó tiêu ở bé.

Việc kết hợp cả 2 liệu pháp này như một thói quen lâu dài chắc chắn sẽ mang đến những thay đổi rất lớn cho cơ thể bé, không chỉ những vấn đề về hệ tiêu hóa được giải quyết mà sự phát triển của bé cũng sẽ được tối ưu một cách cực kỳ rõ rệt.

>>> Tìm hiểu thêm: Các ba mẹ tại TP.HCM đang nói gì về Pamper Me

>>> Tìm hiểu thêm: Những hình ảnh bơi thủy liệu và massage tại Pamper Me 

Liên hệ với chúng tôi

Hệ thống chi nhánh của PAMPERME

PAMPERME

PAMPERME
PAMPERME
phone
Bạn cần tư vấn
Vui lòng nhập thông tin bên dưới
để chúng tôi có thể liên hệ trong thời gian sớm nhất
X