Làm thế nào để giúp bé vượt qua những triệu chứng của mọc răng mà không cần thuốc
PAMPERME Baby Gym & Spa
bubble

Làm thế nào để giúp bé vượt qua những triệu chứng của mọc răng mà không cần thuốc

1. Đồ chơi

   Tìm thứ gì đó cho “chú chuột gặm nhấm” bé nhỏ của bạn, thứ gì đó bé có thể chạm vào và gặm như một chiếc khăn ướt ướp lạnh trong tủ lạnh từ 15 đến 30 phút, một quả chuối, một quả nào đó mà rắn được đông lạnh (hãy lấy chúng ra trước khi chúng cứng như đá), bánh mì tròn đông lạnh, ngón tay của bạn hoặc một món đồ chơi yêu thích.

Nếu bé của bạn lớn hơn 6 đến 9 tháng tuổi:

   Đưa cho bé một bình nước sippy (bình dành riêng cho bé – hạn chế việc bé làm đổ nước) đã được đông đá và chậm tan để bé hút và uống cho thoải mái. Một điều đáng lưu ý là những chiếc vòng nhựa có chứa chất lỏng để cho bé gặm được coi là một trong những vật gây hại trong thời gian gần đây vì có nhiều vi khuẩn phát triển trong chất lỏng này, trong quá trình bé gặm răng của bé có thể cắt qua vòng vào chất lỏng.

Vì nhiều bậc cha mẹ cố gắng tránh đồ nhựa (do có chứa phthalates/BPA- một chất có thể làm hỏng men răng của trẻ), hãy sử dụng một chiếc khăn lau hoặc một chiếc tất cotton cuộn chặt lại để cho bé gặm. Hoặc một món đồ chơi bằng silicon hoặc cao su có thể là một lựa chọn an toàn hơn.

2. Ngón tay

   Hãy để cho bé gặm ngón tay của bạn (nếu răng của bé chưa mọc dài ra), hoặc chà xát nướu của bé bằng ngón tay của bạn cũng khiến bé cảm thấy thoải mái.

3. Xoa bóp

   Nếu bạn đang cho bé bú và bé không thích đồ chơi mà thích nhai đầu ti hơn hoặc cánh tay của bạn, đặc biệt là trong khoảng thời gian cho bé ăn, hãy mát xa nướu cho bé bằng nước lạnh trước khi bắt đầu cho bé ăn. Làm sạch đồ chơi, giẻ lau hoặc vớ sau mỗi lần sử dụng. Và nên biết rằng không nên để bé gặm cả ngày nếu bé muốn. Tuy nhiên, không có gì để bé gặm thì bé sẽ đau hơn.

Liên hệ với chúng tôi

Hệ thống chi nhánh của PAMPERME

PAMPERME

PAMPERME
PAMPERME
phone
Bạn cần tư vấn
Vui lòng nhập thông tin bên dưới
để chúng tôi có thể liên hệ trong thời gian sớm nhất
X