PamperMe Việt Nam
Leave this field blank

3 lý do nên đầu tư mô hình phòng baby spa gym

Cẩm nang

Xã hội phát triển kéo theo vô vàn các cách thức đầu tư khác nhau. Giữa một “rừng” các loại đầu tư, mô hình đầu tư phòng gym spa nhượng quyền vẫn rất hot. Vậy Baby spa gym có điểm gì thu hút mà các nhà đầu tư” đến như vậy? Hãy cùng Pamperme tìm ra 3 lý do chính nhé!

Nhượng quyền mô hình Baby spa gym

3 lý do nên đầu tư mô hình phòng baby spa gym 1

Nhượng quyền là một hình thức kinh doanh được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam hiện nay.

Nhượng quyền mô hình Baby spa gym là khi bên A – một thương hiệu  baby gym cho phép một bên B kinh doanh dưới thương hiệu baby gym. Thời thời gian và địa điểm sẽ được thỏa thuận trong hợp đồng. Thương hiệu có thể thu chi phí qua hình thức thu phí hoặc phân chia lợi nhuận.

PamperMe sở hữu đội ngũ chuyên viên trẻ trung, có chuyên môn cao trong các thủ tục nhượng quyền. Các cơ sở nhượng quyền PamperMe sẽ được thi công nhanh chóng, hoạt động theo đúng lộ trình đã cam kết. Nhượng quyền bơi thủy liệu tại PamperMe chỉ với quy trình 6 bước rất đơn giản. Các là nhà đầu tư có thể vào hệ thống một cách nhanh chóng.

Toàn bộ quy trình vận hành, tổ chức, kiểm tra và đánh giá được chuẩn hóa đồng bộ trên toàn hệ thống. Điều này giúp nhà đầu tư có thể an tâm đợi ngày cơ sở đi vào hoạt động. Đội ngũ Marketing chuyên nghiệp trong thị trường mẹ và bé luôn sẵn sàng tư vấn, định hướng các chiến lược marketing.

3 lý do nên đầu tư mô hình phòng Baby spa gym

3 lý do nên đầu tư mô hình phòng baby spa gym 2

Mô hình Baby spa gym đang rất được thị trường quan tâm

PamperMe cho biết, nhượng quyền thương hiệu là hình thức đầu tư ít rủi ro và rất bền vững. Việc nhượng quyền thương hiệu giúp tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận, thời gian hoàn vốn cụ thể hóa.

1.Mô hình Baby spa gym có mức cạnh tranh thấp

Thống kê dân số Việt Nam năm 2019 có 1 588 404 trẻ em được sinh ra. Bình quân mỗi ngày sẽ có gần 4352 đứa trẻ ra đời. Đó là lý do mà thị trường kinh doanh các lĩnh vực dành cho mẹ và bé mọc lên  nhiều như “nấm”. Các ngành đồ chơi, quần áo, tã bỉm là các mặt hàng luôn được chú trọng và quan tâm.

Bên cạnh đó các dịch vụ phát triển cả tinh thần lẫn thể chất được chú trọng không kém. Mô hình Baby spa gym du nhập vào Việt Nam và ngày càng được các ông bố, bà mẹ quan tâm. Pamperme tự hào là một trong những thương hiệu gym & spa cho trẻ đầu tiên tại Việt Nam. Thực tế hiện nay thì thị trường cạnh tranh của mô hình Baby spa gym vẫn còn rất thấp. Vì thế, đây là sự đầu tư khôn ngoan của các nhà đầu tư.

2. Mức rủi ro thấp, không đáng kể

Không có rủi ro thì không phải là đầu tư, tuy nhiên, với mô hình Baby spa gym tại Pamerme bạn sẽ được “gánh” các mối lo. Vì có đơn vị “đỡ đầu” nên mức độ rủi ro rất thấp. Bạn sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề về KPI, đối thủ, cách vận hành….Người đầu tư được thừa hưởng quy trình kinh doanh chuẩn chỉnh nhất tại Pammerme. Vì một khi bắt tay với công ty mẹ, công ty con của bạn nằm dưới sự bảo trợ của Pamperme. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ công ty mẹ trong giai đoạn đầu và hạn chế rủi ro.

Nhượng quyền Pamperme ước tính tỷ lệ hoàn vốn nhanh từ 8-12 tháng. Thời gian hoàn vốn dược đánh giá là nhanh hơn nhiều so với các dịch vụ, sản phẩm khác. Sử dụng tên tuổi của thương hiệu của Pamperme, khách hàng cũ lẫn khách hàng mới đều rất yên tâm. Nhờ chiến lược kinh doanh &  danh tiếng có sẵn, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng hoàn vốn. Hệ thống còn cam kết thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo huấn luyện kỹ năng, nghiệp vụ .

3. Đem đến lợi nhuận cao cho các chủ đầu tư

Dịch vụ Baby spa gym cho trẻ là mô hình có xu hướng phát triển ở thị trường Việt Nam trong tương lai. Mô hình này thu hút và tiếp cận được đại đa số các gia đình có thu nhập trung bình đến cao. Những gia đình này muốn dành sự phát triển tốt nhất cho con của mình từ sớm. Họ không chỉ muốn con mình phát triển toàn diện về thể lực và cả trí não. Những gia đình này không ngại chi tiền cho con được chăm sóc tốt nhất. 

Với vốn đầu tư từ 500 triệu đồng, nhà đầu tư có thể chọn nhượng quyền mô hình Baby spa gym tại PamperMe. PamperMe có mô hình chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hàng đầu thế giới ngay tại Việt Nam. Lợi nhuận kỳ vọng có thể lên đến 100 triệu đồng mỗi tháng. Nhà đầu tư có thể hoàn vốn nhanh chóng trong vòng 8 tháng. PamperMe cung cấp nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư tùy vào ngân sách của mình. 

3 lý do nên đầu tư mô hình phòng baby spa gym 3

PamperMe luôn luôn chào đón các nhà đầu tư có chung tầm nhìn và chung sứ mệnh.

Đạt được lợi nhuận cao từ mô hình này là điều không cần bàn cãi. Kinh doanh spa cho trẻ là một hình thức đầu tư hiệu quả ở Việt Nam trong tương lai. Các nhà đầu tư còn chần chừ gì mà các nhà đầu tư trẻ không thử nhỉ? 

PamperMe luôn luôn chào đón các nhà đầu tư có chung tầm nhìn và chung sứ mệnh. Cùng PamperMe hiện thực hóa giấc mơ mở rộng chuỗi hệ thống Baby spa gym trên 63 tỉnh thành. Và không ngừng tạo ra những bước tiến lớn mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. 

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nhận tư vấn

Leave this field blank
PamperMe Vành Đai Trong
PamperMe Vành Đai Trong
Điều gì làm PamperMe đặc biệt