PamperMe Việt Nam
Leave this field blank

5 lý do tạo nên sức hút của sự kiện Baby Olympics – Đường Đua Đầu Đời

Hoạt động

Baby Olympics với chủ đề “Đường Đua Đầu Đời” năm 2022 đã được tổ chức thành công và tốt đẹp. Đây là một sân chơi thú vị, năng động dành cho các bé từ 3 – 36 tháng tuổi. Cùng PamperMe Việt Nam điểm lại 5 lý do tạo nên sức hút của chương trình Baby Olympics nhé!

1. Sự kiện quy mô lớn chưa từng có dành cho trẻ em

baby olympics

Sau dịch Covid-19, chương trình Baby Olympics được xem là sự kiện đầu tiên và duy nhất dành cho trẻ em dưới 3 tuổi được tổ chức bởi PamperMe. Đây là chương trình chưa từng có với quy mô và số lượng phụ huynh tham gia cực lớn. Sân chơi là cuộc thi đấu đầy màu sắc giữa các tài năng nhí thông qua những hoạt động liên quan đến trí tuệ, thể chất và khả năng bơi lội.

2. Trải nghiệm tuyệt vời nhưng hoàn toàn miễn phí

baby olympics

Baby Olympics hoàn toàn miễn phí dành cho bé yêu và gia đình. Đặc biệt, diễn ra ngay vào mùa hè Chủ Nhật thì đây quả là một chương trình rất đáng để tham gia. Đã quá lâu rồi bố mẹ không cùng bé tham gia vào các hoạt động ngoài trời. Baby Olympics đã tạo nên bầu không khí sôi động và tràn ngập tiếng cười.

3. Vừa vui chơi vừa học tập

 baby olympics

Sự kiện là cuộc tranh tài giữa các vòng thi đấu vô cùng hấp dẫn dành cho bé yêu bao gồm 5 Bảng: Ươm Mầm, Năng Khiếu, Tài Năng, Thần Đồng và Thiên Tài để tìm ra những tài năng tí hon xuất sắc nhất. PamperMe Việt Nam đã mang đến những phút giây thư giãn cho bé yêu và gia đình. Baby Olympics cũng là cơ hội giúp bé nhà bạn phát triển toàn diện từ tư duy sáng tạo đến thể chất, tinh thần. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi thường niên dành cho các bé trong tương lai.

4. Nơi lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình

baby olympics

Đánh dấu năm đầu tiên tổ chức, Baby Olympics sẽ mang đến các hoạt động độc đáo và thú vị cho bé trong suốt một ngày vui chơi. Sự kiện đã lưu lại muôn vàn những khoảnh khắc “thi đấu” đáng yêu của gia đình bạn. Chắc chắn đây là cột mốc đánh dấu đầu tiên trong hành trình phát triển của trẻ.

5. Baby Olympics chỉ có duy nhất tại PamperMe Việt Nam

PamperMe Việt Nam tự hào là đơn vị đầu tiên đã tổ chức thành công Baby Olympics. Hiếm có sự kiện được đầu tư hoành tráng cho bé dưới 3 tuổi như Baby Olympics của PamperMe. Hy vọng thông qua sự kiện này, Ba Mẹ sẽ có thêm nhiều thời gian, kỷ niệm và khoảnh khắc gắn bó bên bé yêu và gia đình.

Cuối cùng, PamperMe Việt Nam xin gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã cùng đồng hành cho các hoạt động tại sự kiện Baby Olympics. Cùng xem lại những bức hình “nghìn like” mà PamperMe đã “chộp” được nhé!

baby olympics

baby olympics

baby olympics

baby olympics

 baby olympics

 baby-olympics

 baby olympics

 baby olympics

 baby olympics

 baby olympics

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nhận tư vấn

Leave this field blank
PamperMe Vành Đai Trong
PamperMe Vành Đai Trong
Điều gì làm PamperMe đặc biệt