PamperMe Việt Nam
Leave this field blank

Baby Olympics – Sự kiện chưa từng có tại PamperMe Việt Nam

5 Th4 2022Tin tức

Baby Olympics – Sự kiện chưa từng có tại PamperMe Việt Nam

5 Th4 2022 | Tin tức

Baby Olympics – Đường Đua Đầu Đời vừa được diễn ra vào ngày 03/04/2022 đã thu hút rất nhiều “tay đua nhí” tham gia. Sự kiện đầu tiên được tổ chức dành riêng cho trẻ em với quy mô lớn chỉ có duy nhất tại PamperMe.

Chìm đắm trong không khí Baby Olympics – Đường Đua Đầu Đời

baby olympics

Baby Olympics mùa đầu tiên với chủ đề “Đường Đua Đầu Đời” là một sân chơi năng động, sáng tạo dành cho các bé từ 3 – 36 tháng tuổi. Các bé đã được tham gia những trò chơi về trí tuệ, thể chất với những màn thi đấu vô cùng ấn tượng. 

Mỗi bảng là những thử thách khác nhau phù hợp với thể chất và sự phát triển của trẻ. Đây được xem là một sân chơi hiếm hoi dành cho các bé trong mùa hè này. Là sự kiện đầu tiên và chưa từng có, Baby Olympics đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh đăng ký tham dự.

Thông điệp khác biệt, tạo ấn tượng riêng

Baby Olympics

Baby Olympics là sự kiện dành cho trẻ em dưới 3 tuổi được tổ chức chuyên nghiệp và ấn tượng. Baby Olympics mong muốn mang đến một sân chơi giúp bé yêu phát triển cơ thể một cách tối ưu. Chương trình đã giúp các bé thỏa sức vận động, kích thích nhu cầu ăn – ngủ tự nhiên và tăng sức đề kháng. Đây cũng là cột mốc đầu tiên trong hành trình phát triển của trẻ. Hơn thế nữa, Baby Olympics đã cùng phụ huynh lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu trong đời. 

Những trải nghiệm tuyệt vời tại PamperMe Việt Nam

baby olympics

Baby Olympics là sân chơi hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn dành cho các bé từ 3 – 36 tháng tuổi. Với Baby Olympics mùa đầu tiên, các bé đã có những vòng thi gay cấn, những khoảnh khắc ấn tượng và những cảm xúc tuyệt vời. Đây không chỉ đơn thuần là một sự kiện thi đấu mà còn là cơ hội để các bậc phụ huynh có thêm không gian, thời gian bên con, gắn kết thêm tình cảm gia đình. Đây dự kiến sẽ là một sự kiện dài hơi của PamperMe trong thời gian tới. 

Cuối cùng, Baby Olympics đã diễn ra thành công tốt đẹp. PamperMe Việt Nam hy vọng thông qua sự kiện, Ba Mẹ sẽ có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng bé yêu. Bên cạnh đó tại PamperMe, các bé sẽ được cung cấp thêm các chương trình vừa học vừa chơi kích thích sự sáng tạo và trí thông minh của trẻ.

Cùng nhìn ngắm lại 1001 biểu cảm đáng yêu của các bé trong cuộc thi. Và hẹn gặp lại Baby Olympics tại PamperMe Việt Nam qua những mùa tiếp theo nhé!

baby olympics

baby olympics

baby olympics

baby olympics

baby olympics

baby olympics

baby olympics

baby olympics

baby olympics

baby olympics

PamperMe Việt Nam

Website: pamperme.com.vn

Fanpage: facebook.com/Pampermevietnam

Hotline: 0902.422.188

Các chi nhánh của PamperMe tại HCM:

PamperMe Quận 7:
19 – 21 đường số 3, KĐT Him Lam, P. Tân Hưng

PamperMe Gò Vấp:
450 Nguyễn Văn Khối, P. 8

PamperMe Tân Bình:
16 Nguyễn Thái Bình, P. 4

PamperMe Tân Phú:
82 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa

PamperMe Bình Tân:
129 Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B

PamperMe Phú Nhuận:
86/9 Thích Quảng Đức, P. 5

PamperMe Bình Tân:
193 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông

PamperMe Quận 9:
01.07 Lô B1, Căn Hộ The Art, 523A Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức