PamperMe Việt Nam
Leave this field blank

BƠI THỦY LIỆU GIÚP BÉ GIẢM QUẤY KHÓC HIỆU QUẢ

16 Th3 2020Chia sẻ, Lối sống

BƠI THỦY LIỆU GIÚP BÉ GIẢM QUẤY KHÓC HIỆU QUẢ

16 Th3 2020 | Chia sẻ, Lối sống

– Bé khóc là chuyện bình thường nhưng với việc thường xuyên quấy khóc (khóc mọi lúc mọi nơi) hẳn là nỗi muộn phiền và đau đầu của các bậc cha mẹ. Hôm nay, Pamper Me sẽ chia sẻ cho ba mẹ một “bí quyết” mà chắc hẳn phần đông các bậc phụ huynh chưa từng biết đến… Đó là việc áp dụng “bơi thủy liệu” giúp cải thiện tình trạng quấy khóc ở trẻ.

Nguyên nhân khiến bé thường xuyên quấy khóc

– Bé quấy khóc nhiều lần có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra : bé đói bụng hoặc buồn ngủ, do tã bẩn ướt khó chịu, thói quen sinh hoạt của bé, bé muốn được bế, mọc răng, đau bụng, thời tiết quá lạnh hoặc quá nóng, bé khó chịu trong người..

Bé quấy khóc nhiều lần trong ngày có đáng lo?

– Bé quấy khóc là hiện tượng sinh lý bình thường không đáng lo ngại. Nhưng đôi khi, việc bé quấy khóc thường xuyên, cả ngày có thể là nguy cơ của một số loại bệnh tiềm ẩn ảnh hưởng đến sự phát triển và trưởng thành của bé: hệ tiêu hóa không tốt, thần kinh bị căng thẳng… đây là những vấn đề bên trong cơ thể bé nếu mẹ không để ý khó có thể nhìn ra. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bé.

Đồng thời việc bé quấy khóc quá nhiều đôi khi cũng gây ra những vấn đề cho ba mẹ: tiếng khóc làm ba mẹ đau đầu, ba mẹ mất nhiều thời gian vào việc dỗ dành, bế ẵm bé…

BƠI THỦY LIỆU GIÚP BÉ GIẢM QUẤY KHÓC HIỆU QUẢ

Vậy nên làm gì để giải quyết quấy khóc ở bé?

– Điều chỉnh chế độ sinh hoạt của bé: Đảm bảo bé ăn, ngủ điều độ, hợp khoa học, giữ tinh thần bé thư giãn, thoải mái để hệ thần kinh bớt căng thẳng, ba mẹ nên chơi đùa với bé thường xuyên để tạo cảm giác gần gũi, an toàn vì điều này cũng giúp giải quyết vấn đề.

BƠI THỦY LIỆU GIÚP BÉ GIẢM QUẤY KHÓC HIỆU QUẢ

– Tăng sức đề kháng cho bé cũng là một giải pháp. Một số vấn đề về bệnh lý là nguyên nhân khiến cơ thể bé khó chịu làm bé quấy khóc. Khi cơ thể bé phát triển khỏe mạnh, tình trạng quấy khóc sẽ được cải thiện rõ rệt.

Ngoài ra, ba mẹ sẽ bất ngờ khi tìm hiểu về những lợi ích của phương pháp “bơi thủy liệu” trong việc cải thiện tình trạng quấy khóc ở bé.

Tại sao “bơi thủy liệu” lại giúp bé trong việc khắc phục quấy khóc?

– Bơi thủy liệu là một phương pháp mới giúp cơ thể bé vận động như một bài tập thể dục toàn thân trong môi trường nước ấm của hồ bơi thủy liệu được thiết kế với tần sóng thủy liệu phù hợp cho bé. Cũng giống như người lớn, bé khi được vận động, tập thể dục sẽ kích thích các bộ phận trên cơ thể bé phát triển khỏe mạnh giúp tăng cường sức đề kháng cho bé, tăng cường hệ miễn dịch, giải tỏa căng thẳng của bé. Bơi thủy liệu cũng kích thích việc bé ăn ngon, ngủ ngon để bù lại năng lượng đã mất, từ đó giảm đáng kể việc quấy khóc.

BƠI THỦY LIỆU GIÚP BÉ GIẢM QUẤY KHÓC HIỆU QUẢ

Bơi thủy liệu thường được kết hợp với các quy trình Massage chuyên sâu sau bơi nhằm giúp bé thư giãn cơ bắp, tăng cường lưu thông máu và hỗ trợ những vấn đề thường gặp như táo bón, biếng ăn,….

BƠI THỦY LIỆU GIÚP BÉ GIẢM QUẤY KHÓC HIỆU QUẢ

>>> Tìm hiểu thêm: Bé giảm khóc đêm, khóc dạ đề nhờ phương pháp Bơi thủy liệu & massage

PamperMe Việt Nam

Website: pamperme.com.vn

Fanpage: facebook.com/Pampermevietnam

Hotline: 0902.422.188

Các chi nhánh của PamperMe tại HCM:

PamperMe Quận 7:
19 – 21 đường số 3, KĐT Him Lam, P. Tân Hưng

PamperMe Gò Vấp:
450 Nguyễn Văn Khối, P. 8

PamperMe Tân Bình:
16 Nguyễn Thái Bình, P. 4

PamperMe Tân Phú:
82 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa

PamperMe Bình Tân:
129 Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B

PamperMe Phú Nhuận:
86/9 Thích Quảng Đức, P. 5

PamperMe Bình Tân:
193 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông

PamperMe Quận 9:
01.07 Lô B1, Căn Hộ The Art, 523A Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức