PamperMe Việt Nam
Leave this field blank

BƠI THỦY LIỆU VÀ MASSAGE GIÚP TỐI ƯU CHIỀU CAO CHO BÉ DƯỚI 2 TUỔI

Cẩm nang

Ba mẹ có biết, ngoài yếu tố di truyền, thuốc và thực phẩm chức năng thì bé sơ sinh cần được VẬN ĐỘNG để cơ – xương khớp phát triển, tăng chiều cao. Từ 0 đến 02 tuổi là khoảng thời gian bé cần được chú trọng phát triển về cơ – xương khớp nhất để tăng hấp thu canxi, dễ dàng cho việc ngồi, bò, đi của bé, từ đó tăng rất nhanh về chiều cao và cân nặng.

Hiện nay có rất ít bài tập để bé được vận động đúng cách, phù hợp và hiệu quả vì bé còn quá yếu, cơ thể chưa chịu được những áp lực, tác động lớn từ môi trường. Nên ba mẹ rất đau đầu để tìm giải pháp giúp bé phát triển tốt nhất. Đó là lý cho phương pháp BƠI THỦY LIỆU được ra đời.

“Bí mật” của phương pháp Bơi thủy liệu

Bơi thủy liệu (Float thủy liệu) là phương pháp bơi nổi dành cho trẻ nhỏ từ 02 – 18 tháng tuổi, bắt nguồn từ Mỹ và Úc. Phương pháp này cho phép trẻ hoạt động trong bể bơi thủy lực cho bé: nước ấm và được lọc sạch, giải phóng cơ thể và tự do vận động toàn thân kết hợp với tác động của những tần sóng thủy liệu được tạo ra trong hồ. Từ đó, tăng chiều cao và phát triển cơ – xương khớp một cách tối ưu, giúp bé yêu của bạn sớm đạt được những cột mốc phát triển trong những năm đầu đời.

massage cho bé

Đối với người lớn, bơi lội được coi là môn thể thao có khả năng phát triển chiều cao tốt nhất. Và bé sơ sinh cũng không ngoại lệ, mỗi lần bơi bé có thể đốt cháy đến 300 calo, sản xuất ra 1 lượng lớn của sự tiết hormone tăng trưởng trong đó oxit nitric và lactate là 2 nguyên tố chính sản sinh hormone tăng chiều cao. Hoạt động bơi thủy liệu càng diễn ra lâu và thường xuyên càng giúp các yếu tố này được sản sinh nhiều hơn, từ đó giúp cơ và xương phát triển.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu ta kết hợp cả BƠI THỦY LIỆU & MASSAGE cho bé?

massage cho bé

Khi bé hoạt động trong môi trường nước ấm, toàn bộ cơ thể phải hoạt động đồng thời các cơ phải co giãn liên tục. Đặc biệt động tác vươn người trong khi bơi cộng thêm tác động nhẹ nhàng của các tần sóng trong bể bơi thủy liệu đến các bộ phận như cơ – xương – khớp sẽ là bài tập tuyệt vời giúp tăng độ dẻo dai cho bé. Và các chuyên gia đã chứng minh Bơi thủy liệu trong một thời gian dài sẽ giúp bé tăng cường hấp thu Canxi và các dưỡng chất khác cao hơn 20%. Điều đó đồng nghĩa rằng hệ xương của bé sẽ trở nên cứng cáp và chiều cao sẽ phát triển vượt trội hơn so với khi không tập luyện.

massage cho bé

Trong khi bơi thủy liệu là phương thức giúp bé tiêu hao năng lượng, vận động toàn thân, thì Massage đóng vai trò hỗ trợ phục hồi cơ thể và thư giãn cơ bắp cho bé. Những bài Massage toàn thân (tay chân, lưng, bụng, ngực, mặt) còn giúp kích thích các hệ chức năng của cơ thể bé hoạt động tốt hơn như hệ miễn dịch, hệ bài tiết, hệ hô hấp, hệ tuần hoàn.

Đó chính là lí do vì sao Bơi thủy liệu kết hợp với Massage là phương pháp hỗ trợ tuyệt vời cho bé trong việc tối ưu chiều cao và sự phát triển của cơ, xương khớp.

>>> Tìm hiểu thêm: Các ba mẹ tại TP.HCM đang nói gì về Pamper Me

>>> Tìm hiểu thêm: Hình ảnh về Bơi thủy liệu & Massage tại Pamper Me

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nhận tư vấn

Leave this field blank
PamperMe Vành Đai Trong
PamperMe Vành Đai Trong
Điều gì làm PamperMe đặc biệt