PamperMe Việt Nam
Leave this field blank

Bùng nổ ngày thứ nhất Baby Olympics Season 2 tại PamperMe Vành Đai Trong

Hoạt động

Baby Olympics Season 2 “Chinh Phục Mặt Trăng” đã chính thức diễn ra chặng thi đấu đầu tiên tại chi nhánh Vành Đai Trong. Đây được xem là sự kiện lớn nhất mùa trung thu năm nay do PamperMe Việt Nam tổ chức.

Trung thu đầu đời của con cùng Baby Olympics Season 2

Baby Olympics Season 2 là một sân thi đấu thể thao siêu hoành tráng với chủ đề “Chinh Phục Mặt Trăng” dành cho trẻ sơ sinh từ 03 – 36 tháng tuổi. Tại cuộc thi lần này, các bé sẽ được chia thành 5 Bảng phi hành gia. Mỗi bảng đấu là một màu sắc với vô vàn những trò chơi hấp dẫn phù hợp với độ tuổi của bé.

baby olympics mùa 2

Góc check-in concept vũ trụ sang-xịn-mịn tại Baby Olympics Season 2

Được tổ chức ngay dịp trung thu, vì vậy bên cạnh góc photo chanh sả theo concept vũ trụ, chi nhánh PamperMe Vành Đai Trong còn rực rỡ sắc đỏ của mùa trung thu năm nay. Phải nói bé nào đến với Baby Olympics Season 2 đều có ảnh xinh lung linh, thưởng thức teabreak siêu ngon và quà trung thu mang về nhà.

góc trung thu tại baby olympics season 2

Rực rỡ sắc đỏ góc trung thu tại PamperMe Vành Đai Trong

Baby Olympics chặng đầu tiên chính là cơ hội để những gia đình nhỏ có thêm không gian, thời gian bên cạnh nhau. Cùng ghi lại những khoảnh khắc và kỷ niệm trong mùa Trung Thu đầu đời của các con.

Thông qua sự kiện, PamperMe mong muốn các bố mẹ sẽ có thêm nhiều cơ hội gắn kết cùng con, khám phá được những điều chưa từng thấy ở con để từ đó có những định hướng phát triển tốt nhất cho trẻ.

Thông điệp đầy ý nghĩa của Baby Olympics Season 2

baby olympics

Những màn thi bơi vô cùng kịch tính tại Baby Olympics Season 2

Phải nói, sự kiện Baby Olympics chặng 1 với chủ đề Chinh Phục Mặt Trăng đã khép lại thành công rực rỡ. Đây không chỉ đơn thuần là một sân chơi dành cho các bé mà còn là cơ hội để bé phát triển cơ thể một cách tối ưu. Chương trình mang đến những màn thi đấu đầy kịch tính kết hợp giữa trí tuệ và thể chất, đặc biệt nhất là màn thi bơi thủy liệu.

Các hoạt động giúp bé thỏa sức vận động, kích thích nhu cầu ăn ngủ tự nhiên và tăng sức đề kháng của cơ thể. Hơn thế nữa, PamperMe đã giúp các bé lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng gia đình.

Chia sẻ của phụ huynh trong ngày đầu tiên của Baby Olympics Season 2

“Lần đầu tiên bé được đón Trung Thu tại một sự kiện tưng bừng, náo nhiệt và vui nhộn như thế này. Vừa được chụp hình, vừa được ăn uống, vừa được quà và quan trọng là có được những khoảnh khắc mà sau này có tiền cũng không mua được. Trung Thu đầu đời của con như vậy là quá trọn vẹn rồi cô chú ơi!”.

baby olympics

Nhiều bố mẹ chia sẻ niềm vui của mình sau sự kiện

Đó là một trong những lời chia sẻ đầy cảm xúc mà PamperMe nhận được sau chặng đua đầu tiên của Baby Olympics Season 2. Hơn ai hết, PamperMe cảm thấy rất vui và vinh dự khi mang đến những giá trị tuyệt vời cho gia đình cũng như luôn đồng hành trên hành trình khôn lớn của các con.

Nhà tài trợ chính

  • Bống Baby House – Hệ thống studio chụp hình tại nhà t o p 1 TP.HCM.
  • Điền Quân Network – Ngôi nhà của những bậc thầy sáng tạo nội dung.
  • Thế Giới Bỉm Sữa – Nơi chia sẻ và lắng nghe những tâm tình từ thế giới mẹ bỉm.
  • BCold – Cafe Việt Thơm Lành.
  • TIPRECA – Chắt lọc tâm tình, gửi trọn yêu thương trong từng chiếc bánh.
  • HomiDecor – Sự Tinh Tế Trong Từng Thiết Kế – Dịch vụ tổ chức sự kiện sinh nhật chuyên nghiệp tại Việt Nam.
  • Gymboree Play & Music – Chương trình giáo dục sớm cho bé thông qua vui chơi & vận động.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của các phi hành gia nhí tại Chặng đầu tiên Baby Olympics season 2 mang tên Chinh Phục Mặt Trăng nhé!!

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nhận tư vấn

Leave this field blank
PamperMe Vành Đai Trong
PamperMe Vành Đai Trong
Điều gì làm PamperMe đặc biệt