PamperMe Việt Nam
Leave this field blank

Cách thức kinh doanh nhượng quyền dịch vụ bơi thuỷ liệu cho bé

Nhượng quyền

Kinh doanh nhượng quyền spa và dịch vụ bơi thuỷ liệu cho bé đang rất hot trên thị trường hiện nay. Cùng đọc bài viết để hiểu rõ hơn về hình thức kinh doanh nhượng quyền cho bé tại PamperMe. Bạn sẽ có cơ hội đầu tư rất tốt với mô hình nhượng quyền mới mẻ này.

1. Mô hình kinh doanh nhượng quyền Baby Gym & Spa

Cách thức kinh doanh nhượng quyền từ spa và dịch vụ bơi thuỷ liệu cho bé 2

Spa cho bé với các dịch vụ như bơi thủy liệu nổi lên như một dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ được bố mẹ rất quan tâm

1.1. Dịch vụ bơi thuỷ liệu & Gym spa cho bé rất được quan tâm

Trước đây, dịch vụ bơi thuỷ liệu và spa cho bé vẫn còn khá xa lạ. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, dịch vụ này trở nên vô cùng rầm rộ trong cộng đồng Việt Nam. Các gia đình có thu nhập cao muốn được cho con tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Theo khảo sát, doanh số dịch vụ cho bé đã đạt mức 1.700 tỷ. Có đến 68% gia đình ở Việt Nam có thu nhập trên 20 triệu sẵn sàng chi vài triệu để con được chăm sóc, thư giãn. Những lợi ích của spa cho bé dường như là rất rõ ràng.

PamperMe cung cấp dịch vụ Baby Gym & Spa dành cho trẻ từ 02 – 36 tháng tuổi. Các bé sẽ được tận hưởng dịch vụ bơi thủy liệu được tích hợp với các trò chơi trí tuệ.

Đây là liệu pháp kích thích sự phát triển cơ thể và trí não và hệ tuần hoàn của trẻ. Bé còn được thư giãn nhờ vào liệu trình massage thảo dược ngay sau buổi bơi. Có thể nói, Spa cho bé trở thành một địa điểm mà bố mẹ tin tưởng.

Xem thêm: Bơi thủy liệu cho bé: Phương pháp phát triển bé toàn diện

1.2 Lợi nhuận cao từ việc kinh doanh nhượng quyền spa em bé

Spa cho trẻ là hình thức kinh doanh đón đầu xu hướng phát triển của xã hội Việt Nam hiện nay. Dịch vụ bơi thủy liệu tại các spa cho bé  hiện nay đang được tiếp cận với các bố mẹ có thu nhập trung bình đến cao.

Tập khách hàng này luôn muốn mang đến cho con điều kiện phát triển tốt nhất từ năm tháng đầu đời. Với một thị trường có dân số trẻ như Việt Nam, kinh doanh spa cho trẻ là một hình thức đầu tư hiệu quả.

1.3 Dịch vụ bơi thuỷ liệu có mức độ rủi ro thấp

Bắt đầu kinh doanh, các cá nhân sẽ gặp phải muôn vàn những khó khăn. Đầu tiên là việc vận hành, làm thế nào có thể vận hành một cách trơn tru và hiệu quả. Thứ hai, các dịch vụ kinh doanh mới thường khó tìm kiếm khách hàng. Thứ ba, nhiều người thường nghĩ rằng để bắt đầu kinh doanh phải có vốn lớn mới có thể duy trì hoạt động.

Nếu lựa chọn kinh doanh nhượng quyền, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều. Mô hình này được thừa hưởng những quy trình kinh doanh được chuẩn hóa từ trước. Từ cách vận hành đến các thủ tục đều được hỗ trợ chu đáo.

Khi sử dụng tên tuổi của một thương hiệu lớn, khách hàng quen thuộc lẫn khách hàng mới đều bị thu hút. Hơn nữa, thị trường spa cho bé còn mới mẻ tại Việt Nam nên các đối thủ chưa có quá nhiều. Doanh nghiệp của bạn có thể hoàn vốn nhanh chóng hơn.

2. Các bước kinh doanh nhượng quyền spa PamperMe

Cách thức kinh doanh nhượng quyền từ spa và dịch vụ bơi thuỷ liệu cho bé 3

Các cơ sở của PamperMe luôn được đảm bảo chất lượng và đồng nhất trên toàn hệ thống.

2.1 Thông tin nhượng quyền thương hiệu PamperMe

Đây là bước đầu tiên trước khi lựa chọn một thương hiệu để kinh doanh nhượng quyền. PamperMe cung cấp thông tin và các bước để khách hàng có sự tìm hiểu kỹ càng nhất. 

2.2 Để lại thông tin cho PamperMe

PamperMe có hỗ trợ một số phương thức để bạn có thể liên lạc khi cần trao đổi. Bạn có thể để lại thông tin trong form tư vấn trên website, fanpage hoặc số hotline.

Leave this field blank

2.3 Gặp gỡ trao đổi trực tiếp với PamperMe

PamperMe sẽ sắp xếp một cuộc gặp trực tiếp với bạn để trao đổi một cách chi tiết nhất. Bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc trong quá trình thực hiện nhượng quyền cùng với PamperMe. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được mô tả các dịch vụ bơi thủy liệu, gym spa cho bé chi tiết nhất. 

2.4 Ký hợp đồng

Tiếp theo, bạn và PamperMe sẽ cùng bắt tay thống nhất các điều khoản trong hợp đồng và đi đến ký hợp đồng.

2.5 Thi công và kiểm định chất lượng 

PamperMe sẽ chịu trách nhiệm bàn giao cơ sở vật chất đồng nhất với những cơ sở của PamperMe. 

2.6 Khai trương và chính thức hoạt động

PamperMe sẽ thường xuyên tổ chức những buổi tập huấn đào tạo kĩ năng cho đơn vị nhượng quyền

3. Điểm ưu việt của mô hình Spa em bé của PamperMe

Mô hình lợi nhuận mang lại giá trị bền vững

PamperMe là chuỗi spa cho bé hàng đầu tại Việt Nam và là người bạn tin cậy các bố mẹ. Chọn PamperMe, bạn sẽ được thừa hưởng những giá trị được xây dựng trong suốt thời gian qua. Dịch vụ bơi thủy liệu, mô hình spa đều đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Hỗ trợ tận tình

PamperMe luôn mong muốn được đồng hành sát sao cùng các chủ cửa hàng kinh doanh nhượng quyền. Làm việc với PamperMe, bạn sẽ nhận được quy trình kinh doanh được chuẩn hóa hoàn toàn. Từ những khâu như quản trị, quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng….

Bộ phận tư vấn nhà PamperMe luôn đưa ra những chiến lược marketing phù hợp với nhu cầu của thị trường. Đội ngũ giám sát chất lượng bảo chất lượng cơ sở vật chất và vận hành của tất cả các cửa hàng. Các chuyên viên tại các cơ sở đều được đào tạo đồng bộ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Khả năng hoàn vốn nhanh

Với những uy tín trong ngành spa cho bé, bạn hoàn toàn có thể thu hút khách hàng. Các chi phí cho truyền thông và quảng cáo rất ít. Dịch vụ bơi thuỷ liệu và spa cho bé là thị trường màu mỡ cho bạn khai thác. 

Spa cho trẻ với các dịch vụ bơi thuỷ liệu là một mảnh đất màu mỡ đang chờ đợi những nhà đầu tư tìm đến. Nếu không biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể lựa chọn việc kinh doanh nhượng quyền với PamperMe – thương hiệu Baby Gym & Spa hàng đầu Việt Nam. PamperMe cam kết sẽ đồng hành với bạn trong suốt quá trình hoạt động vì một mô hình kinh doanh cho trẻ bền vững.

5/5 - (3 đánh giá)
Bài viết liên quan

Nhận tư vấn

Leave this field blank
PamperMe Vành Đai Trong
PamperMe Vành Đai Trong
Điều gì làm PamperMe đặc biệt