Cộng đồng
Cộng đồng
BA MẸ NÓI GÌ VỀ PAMPER ME?
Cùng nghe những chia sẻ của Ba mẹ đã sử dụng dịch vụ tại Pamper Me Baby Gym & Spa nhé
Christopher P.
Christopher P.
11 tháng trước

Lần đầu cho bé bơi tại PamperMe thấy rất hài lòng về sự phục vụ chu đáo và thân thiện của các cô. Các cô chăm sóc bé như là con cháu của mình luôn nè. Cảm ơn các cô nhiều lắm.

Christopher P. Christopher P.
ANH DƯƠNG
ANH DƯƠNG
11 tháng trước

Boom nhà mình bơi ở Pamper Me hơn 3 tháng nay rồi. Mỗi lần bơi về là thấy Boom ăn ngon và ngủ sâu hơn rất nhiều. Cảm ơn Pamper Me rất nhiều. Sẽ ủng hộ Pamper Me dài dài nhé <3

ANH DƯƠNG ANH DƯƠNG
CHỊ NGA
CHỊ NGA
11 tháng trước

Các cô tại Pamper Me rất nhiệt tình, chu đáo và dễ thương. Ngày đầu đi bơi Hanna nhà mình còn nhát nước lắm. Nhưng các cô rất kiên nhẫn với con. Cảm ơn các cô rất nhiều nha!

CHỊ NGA CHỊ NGA
CHỊ LY
CHỊ LY
1 năm

Cực kỳ hài lòng về dịch vụ ở đây. Rất chuyên nghiệp từ khi bé đến trước cửa cho đến khi bé đi về. Nhân viên cực kỳ thân thiện và dễ thương. Cho Pamper Me hẳn 100 điểm nhé!

CHỊ LY CHỊ LY
ANH TÙNG
ANH TÙNG
1 năm

Cho 5 sao vì sự chu đáo của nhân viên. Gạo nhà mình từ khi bơi về là thấy phát triển rõ ràng lắm. Các bố mẹ có con nhỏ nên đưa con đến đây bơi để con được phát triển khỏe mạnh nhé!

ANH TÙNG ANH TÙNG
CHỊ TRANG
CHỊ TRANG
1 năm

Ban đầu mình cũng ngại khi Bơ đi bơi nhưng khi cho Bơ trải nghiệm thử tại PamperMe thì mình cảm thấy rất hài lòng. Khi con bơi tay chân hoạt động nhiều hơn giúp con khỏe mạnh và ăn ngon ngủ tốt hơn.

CHỊ TRANG CHỊ TRANG
CÁC CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ PAMPER ME?
Cùng nghe những chia sẻ của các chuyên gia về dịch vụ tại Pamper Me Baby Gym & Spa nhé
phone
Bạn cần tư vấn
Vui lòng nhập thông tin bên dưới
để chúng tôi có thể liên hệ trong thời gian sớm nhất
X