About Us

About Us

Pamper Me, more than just Floats

Pamper Me Tự hào là Spa cho bé đầu tiên kết hợp một chương trình phát triển sớm cho bé được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ từ 2 - 36 tháng tuổi diễn ra trong và ngoài các Hồ bơi thủy liệu. Thông qua các buổi Float & Spa, bé được hưởng các lợi ích như: các bài tập thể dục dưới nước độc đáo, bài massage cho trẻ sơ sinh chuẩn quy trình Hàn Quốc, sản phẩm dưỡng thể cao cấp đến từ Đức...

 

Our Mission

Our Mission

Made for Babies, designed for Parents

Tại Pamper Me Baby Gym & Spa Chúng tôi hiểu rằng "Một đứa trẻ thông minh và khoẻ mạnh là một đứa trẻ lớn lên trong yêu thương và hạnh phúc". Mỗi trải nghiệm tại Pamper Me mang lại một môi trường thoải mái và thư giãn, tạo cơ hội để bố mẹ gắn kết với bé và cảm nhận sự yêu thương, kết nối khi tham gia chương trình được thiết kế đặc biệt để thúc đẩy sự phát triển tối ưu của bé yêu.

Các chương trình của Pamper Me Baby Gym & Spa mang lại nhiều lợi ích bao gồm: giúp phát triển hệ thần kinh vận động, gia tăng sức đề kháng, phát triển các giác quan, phát triển nhận thức, thúc đẩy sự tự tin, phát triển ngôn ngữ và cung cấp cho các gia đình cơ hội gắn kết với bé thông qua liệu trình thư giãn, tương tác, bơi thủy liệu và massage cho trẻ sơ sinh.

Những lợi ích mà Pamper Me Baby Gym & Spa mang lại

Những lợi ích mà Pamper Me Baby Gym & Spa mang lại

Pamper Me ® Baby Gym & Spa - thấu hiểu, chăm sóc, nâng niu những thiên thần nhỏ

Nghiên cứu cho thấy Baby Float - Bơi thuỷ liệu cho bé giúp hỗ trợ sự phát triển thể chất - tinh thần của bé, phát triển sự phối hợp và thăng bằng của cơ thể. Bé càng sử dụng bộ não và cơ bắp càng nhiều, chúng sẽ càng phát triển mạnh mẽ. 
Tại
Pamper Me Baby Gym & Spa, cơ thể bé nhỏ của bé sẽ được tham gia vận động một cách hoàn toàn độc đáo và tự do. Khi bé của bạn nổi trong nước, bé có thể tự do di chuyển không giới hạn và não của bé sẽ ghi nhớ cảm giác tiếp xúc với nước cộng với áp lực nước, điều này khuyến khích sự phát triển hệ thần kinh. Liệu pháp Float tại Pamper Me Baby Gym & Spa là một bài tập nhẹ nhàng hoạt động toàn bộ cơ thể, khuyến khích bé tập cơ bắp, phổi và tim phát triển. 
Điều tốt nhất cho tất cả các bậc cha mẹ, bồn thủy liệu của
Pamper Me Baby Gym & Spa chứa đầy nước ấm giúp thư giãn, trong khi liệu pháp Float kích thích sự thèm ăn của bé - dẫn đến việc ăn uống của bé được cải thiện và bé sẽ có giấc ngủ sâu hơn, lâu hơn. 

 

Cam kết từ đội ngũ Pamper Me

Cam kết từ đội ngũ Pamper Me

Pamper Me Baby Gym & Spa - không chỉ là bơi mà còn hơn thế nữa

  • Nhiệt độ nước trong các hồ bơi thuỷ liệu luôn duy trì trong khoảng 29oC – 37oC.

  • Ánh sáng an toàn, dễ chịu cho bé cảm giác thư giãn.

  • Hồ bơi thuỷ liệu công nghệ lọc nước Hydro Aeration từ Mỹ, giúp cải thiện độ tinh khiết và trong của nước, cân bằng các ion dương và âm.

  • Hệ phao bơi 4 cấp độ, an toàn cho bé với công nghệ PearlFoam®, không xì, không BPA, thân thiện với da bé.

  • Các Kỹ thuật viên massage tại Pamper Me được đào tạo theo phương pháp massage Hàn Quốc kết hợp Shiatsu cổ truyền từ Nhật Bản.

  • Dầu massage và kem dưỡng da cho bé Cetaphil đến từ Đức.

  • Bộ trò chơi phát triển sớm cho bé tại Pamper Me liên tục đổi mới và cập nhật 2 tuần/lần, giúp bé phát triển toàn diện về vận động cũng như nhận thức trí tuệ.

  • Các bé sau khi tham gia bơi tại Pamper Me Baby Gym & Spa đã ăn ngon, ngủ ngon hơn, không còn khóc đêm. Ngoài ra, các bé cứng cáp hơn, vận động lật, bò, cầm nắm tỏ ra nhanh hơn các bạn khác. 

phone
Bạn cần tư vấn
Vui lòng nhập thông tin bên dưới
để chúng tôi có thể liên hệ trong thời gian sớm nhất
X