Buổi Training Quy trình Massage và Bơi thuỷ liệu cho bé tại Pamper Me

Nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bé cũng như mang lại hiệu quả cao nhất của liệu trình massage bé và bơi thủy liệu tại Pamper Me Baby Float & Spa, chúng tôi đã đặc biệt mời cô Lee Jiyeon, chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật massage tại Hàn Quốc đến đào tạo cho các kỹ thuật viên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

"Pamper Me hân hạnh đón tiếp cô Lee Jiyeon - chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật massage tại Hàn Quốc đến đào tạo cho các KTV Pamper Me"

Cô Lee Jiyeon có hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực Spa và Làm đẹp và hiện đang đảm nhiệm chức vụ giám đốc đào tạo tại Lari’s Beauty and Agency, cô đã được cấp Chứng chỉ IPSN (International Professional Standards Network) - Mạng lưới tiêu chuẩn chuyên nghiệp quốc tế về Spa và Làm đẹp được công nhận tại 06 nước: Canada, Úc, New Zealand, Nhật, Hồng Kong, Hàn Quốc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong buổi training, cô Lee Jiyeon đã trực tiếp làm mẫu các thao tác khi massage cho bé và hướng dẫn tỉ mỉ cho từng kỹ thuật viên những lưu ý khi chăm sóc các bé. Buổi đào tạo là một phần trong cam kết của PamperMe để luôn thấu hiểu, chăm sóc và nâng niu những thiên thần nhỏ.

 

 

 

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi
phone
Bạn cần tư vấn
Vui lòng nhập thông tin bên dưới
để chúng tôi có thể liên hệ trong thời gian sớm nhất
X