Cô Lee Jiyeon nói về Phương pháp Massage Hàn Quốc

Phương pháp Massage Hàn Quc cho em bé bt ngun t k thut Shiatsu ca Nht Bn. Trong tiếng Nht, Shiatsu có nghĩa là “to áp lc bng ngón tay". K thut này được phát trin da trên nghiên cu y hc v Gyeonglag – Kinh lc (các đường khí huyết ca cơ th). Các tr liu viên s s dng ngón tay hoc lòng bàn tay đ nh nhàng to áp lc lên các các đường kinh lc, giúp thư giãn và cân bng cơ th.

Gyeonglag các em bé 6 tui có nhiu đim khác bit vi người ln. Do vy, k thut massage cho bé cũng s khác vi người ln. Có nhng đim n trên cơ th bé, khi được to áp lc đúng cách, có th h tr gii quyết các vn đ v th cht như tiêu hóa, hô hp, mc răng và tăng cường h thng min dch. Cũng có nhng đim có thnh hưởng trc tiếp đến cm xúc, chng hn như xoa du khi bé đang khóc gt. 

Shiatsu cho bé được công nhn Nht Bn, Châu Á và khp Châu Âu và có th được thc hin trên c tr sơ sinh và tr ln. Phương pháp này giúp to ra dòng năng lượng tích cc khp cơ th em bé, h tr s phát trin, sc khe và tình cm cho bé, đng thi tăng cường s gn kết gia bé và cha m.

Hàn Quc, đ có sc kho tt thì cn s cân bng hp lý ca “Eum-yang” (Âm – Dương), đ dòng năng lượng tt có th chy qua cơ th. Massage Hàn Quc da trên nim tin rng “mullijeog” (th cht) và “jeongsin” (tinh thn) liên quan mt thiết vi nhau, do đó, cm xúc ca bé có nh hưởng ln đến sc khe và s phát trin v th cht ca bé.

Các thế h ph n Hàn Quc đã s dng k thut massage này trong nhiu thp k đ giúp tăng cường h thng min dch ca em bé, h tr s phát trin th cht ca bé và cung cp nn tng đ bé có th phát trin mnh kho. Bên cnh đó, Massage Hàn Quc cho bé còn giúp gii quyết mt s vn đ v sc khe bao gm mc răng, đau bng, khó ng, khó th và các k năng phát trin nói chung.

Liên hệ với chúng tôi
phone
Bạn cần tư vấn
Vui lòng nhập thông tin bên dưới
để chúng tôi có thể liên hệ trong thời gian sớm nhất
X