Buổi Training Quy trình Massage và Bơi thuỷ liệu cho bé tại Pamper Me
Chia sẻ
CHIA SẺ CÙNG PAMPER ME
Pamper Me không chỉ là Spa chăm sóc bé, mà còn là nơi Ba mẹ có thể chia sẻ kiến thức cũng như trăn trở khi chăm con của mình.

Buổi Training Quy trình Massage và Bơi thuỷ liệu cho bé tại Pamper Me

Nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bé cũng như mang lại hiệu quả cao nhất của liệu trình massage bé và bơi thủy liệu tại Pamper Me Baby Float & Spa, chúng tôi đã đặc biệt mời cô Lee Jiyeon, chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật massage tại Hàn Quốc đến đào tạo cho các kỹ thuật viên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

"Pamper Me hân hạnh đón tiếp cô Lee Jiyeon - chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật massage tại Hàn Quốc đến đào tạo cho các KTV Pamper Me"

Cô Lee Jiyeon có hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực Spa và Làm đẹp và hiện đang đảm nhiệm chức vụ giám đốc đào tạo tại Lari’s Beauty and Agency, cô đã được cấp Chứng chỉ IPSN (International Professional Standards Network) - Mạng lưới tiêu chuẩn chuyên nghiệp quốc tế về Spa và Làm đẹp được công nhận tại 06 nước: Canada, Úc, New Zealand, Nhật, Hồng Kong, Hàn Quốc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong buổi training, cô Lee Jiyeon đã trực tiếp làm mẫu các thao tác khi massage cho bé và hướng dẫn tỉ mỉ cho từng kỹ thuật viên những lưu ý khi chăm sóc các bé. Buổi đào tạo là một phần trong cam kết của PamperMe để luôn thấu hiểu, chăm sóc và nâng niu những thiên thần nhỏ.

 

 

 

 

 

 

Các bài viết khác

PAMPER ME TỔ CHỨC VỆ SINH THƯỜNG XUYÊN PHÒNG CHỐNG DỊCH VIRUS CORONA

13/03/2020 , Lượt xem:

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, Pamper Me luôn đề cao quy trình vệ sinh và sát khuẩn toàn diện hằng ngày tại các chi nhánh nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho ba mẹ và các bé...

LỚP HỌC MASSAGE CHUYÊN SÂU CÙNG CHUYÊN GIA

13/03/2020 , Lượt xem:

Ngày 8/3 vừa qua, Pamper Me cùng các ba mẹ đã hoàn khóa học đầu tiên trong chuỗi khóa học MASSAGE CHUYÊN SÂU CÙNG CHUYÊN GIA với chủ đề "Chạm tới yêu thương". Khóa học được tổ chức miễn phí đến với các ba mẹ đang có bé trong độ tuổi bơi thủy liệu (dưới 18 tháng) và đang...

Cô Lee Jiyeon nói về Phương pháp Massage Hàn Quốc

07/10/2019 , Lượt xem:

"Ở Hàn Quốc, để có sức khoẻ tốt thì cần sự cân bằng hợp lý của “Eum-yang” (Âm – Dương), để dòng năng lượng tốt có thể chảy qua cơ thể. Massage Hàn Quốc dựa trên niềm tin rằng “mullijeog” (thể chất) và “jeongsin” (tinh thần) liên quan mật thiết với nhau, do đó, cảm...

phone
Bạn cần tư vấn
Vui lòng nhập thông tin bên dưới
để chúng tôi có thể liên hệ trong thời gian sớm nhất
X