Cô Lee Jiyeon nói về Phương pháp Massage Hàn Quốc
Chia sẻ
CHIA SẺ CÙNG PAMPER ME
Pamper Me không chỉ là Spa chăm sóc bé, mà còn là nơi Ba mẹ có thể chia sẻ kiến thức cũng như trăn trở khi chăm con của mình.

Cô Lee Jiyeon nói về Phương pháp Massage Hàn Quốc

Phương pháp Massage Hàn Quc cho em bé bt ngun t k thut Shiatsu ca Nht Bn. Trong tiếng Nht, Shiatsu có nghĩa là “to áp lc bng ngón tay". K thut này được phát trin da trên nghiên cu y hc v Gyeonglag – Kinh lc (các đường khí huyết ca cơ th). Các tr liu viên s s dng ngón tay hoc lòng bàn tay đ nh nhàng to áp lc lên các các đường kinh lc, giúp thư giãn và cân bng cơ th.

Gyeonglag các em bé 6 tui có nhiu đim khác bit vi người ln. Do vy, k thut massage cho bé cũng s khác vi người ln. Có nhng đim n trên cơ th bé, khi được to áp lc đúng cách, có th h tr gii quyết các vn đ v th cht như tiêu hóa, hô hp, mc răng và tăng cường h thng min dch. Cũng có nhng đim có thnh hưởng trc tiếp đến cm xúc, chng hn như xoa du khi bé đang khóc gt. 

Shiatsu cho bé được công nhn Nht Bn, Châu Á và khp Châu Âu và có th được thc hin trên c tr sơ sinh và tr ln. Phương pháp này giúp to ra dòng năng lượng tích cc khp cơ th em bé, h tr s phát trin, sc khe và tình cm cho bé, đng thi tăng cường s gn kết gia bé và cha m.

Hàn Quc, đ có sc kho tt thì cn s cân bng hp lý ca “Eum-yang” (Âm – Dương), đ dòng năng lượng tt có th chy qua cơ th. Massage Hàn Quc da trên nim tin rng “mullijeog” (th cht) và “jeongsin” (tinh thn) liên quan mt thiết vi nhau, do đó, cm xúc ca bé có nh hưởng ln đến sc khe và s phát trin v th cht ca bé.

Các thế h ph n Hàn Quc đã s dng k thut massage này trong nhiu thp k đ giúp tăng cường h thng min dch ca em bé, h tr s phát trin th cht ca bé và cung cp nn tng đ bé có th phát trin mnh kho. Bên cnh đó, Massage Hàn Quc cho bé còn giúp gii quyết mt s vn đ v sc khe bao gm mc răng, đau bng, khó ng, khó th và các k năng phát trin nói chung.

Các bài viết khác

PAMPER ME TỔ CHỨC VỆ SINH THƯỜNG XUYÊN PHÒNG CHỐNG DỊCH VIRUS CORONA

13/03/2020 , Lượt xem:

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, Pamper Me luôn đề cao quy trình vệ sinh và sát khuẩn toàn diện hằng ngày tại các chi nhánh nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho ba mẹ và các bé...

LỚP HỌC MASSAGE CHUYÊN SÂU CÙNG CHUYÊN GIA

13/03/2020 , Lượt xem:

Ngày 8/3 vừa qua, Pamper Me cùng các ba mẹ đã hoàn khóa học đầu tiên trong chuỗi khóa học MASSAGE CHUYÊN SÂU CÙNG CHUYÊN GIA với chủ đề "Chạm tới yêu thương". Khóa học được tổ chức miễn phí đến với các ba mẹ đang có bé trong độ tuổi bơi thủy liệu (dưới 18 tháng) và đang...

Buổi Training Quy trình Massage và Bơi thuỷ liệu cho bé tại Pamper Me

27/09/2019 , Lượt xem:

Nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bé cũng như mang lại hiệu quả cao nhất của liệu trình massage bé và bơi thủy liệu tại Pamper Me Baby Float & Spa, chúng tôi đã đặc biệt mời cô Lee Jiyeon, chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật massage tại Hàn Quốc đến đào tạo cho các kỹ thuật...

phone
Bạn cần tư vấn
Vui lòng nhập thông tin bên dưới
để chúng tôi có thể liên hệ trong thời gian sớm nhất
X