PamperMe Việt Nam
Leave this field blank

SPA DÀNH CHO BÉ TỐT NHẤT TẠI TPHCM

11 Th3 2020Cẩm nang, Chăm con, Gia đình, Kiến thức, Lối sống

SPA DÀNH CHO BÉ TỐT NHẤT TẠI TPHCM

11 Th3 2020

Việc cho bé đi spa thường xuyên đem đến rất nhiều lợi ích cho sự phát triển của trẻ sơ sinh. Vậy những lợi ích Spa dành cho bé là gì? Đâu là địa điểm Spa uy tín tại TP.HCM. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bố mẹ những lợi ích cũng như địa điểm được nhiều mẹ bỉm quan tâm nhất hiện nay. Cùng theo dõi nhé!

Lợi ích của việc cho bé đi Spa

spa dành cho bé

Giúp con vận động

Spa dành cho bé có các dịch vụ giúp con vận động cơ thể, tác động trực tiếp đến các bộ phận của bé như: hệ xương, cơ bắp, hệ hô hấp, tim mạch, đường ruột giúp máu lưu thông. Điều này hỗ trợ con bạn trong việc gia tăng sức đề kháng của cơ thể và phát triển một cách toàn diện.

Giải phóng nguồn năng lượng dư thừa

Trẻ nằm một chỗ lâu ngày sẽ tích tụ nguồn năng lượng dư thừa. Vận động tại Spa dành cho bé sẽ giúp con giải phóng nguồn năng lượng tích trữ. Theo nghiên cứu, sau mỗi buổi vận động như bơi thủy liệu, cơ thể của trẻ đốt cháy từ 150 calo đến 300 calo.

Kích thích nhu cầu ăn ngủ tự nhiên của cơ thể

spa dành cho bé

Các quy trình tại Spa như bơi thủy liệu, massage cho trẻ sơ sinh sẽ kích thích đồng thời cả 5 giác quan: khứu giác, thính giác, thị giác, xúc giác và vị giác. Sau quy trình tại Spa, bé sẽ không còn quấy khóc bố mẹ, bé ăn ngon, ngủ ngon và sâu giấc hơn rất nhiều.

Pamper Me Việt Nam

spa dành cho bé

Pamper Me Tự hào là chuỗi Bay Gym & Spa đầu tiên dành riêng cho trẻ từ 02 – 36 tháng tuổi với Gym vận động và Gym trí não phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé. Với phương pháp Baby Gym tại PamperMe, cơ thể nhỏ bé của bé sẽ được tham gia vận động một cách hoàn toàn độc đáo và tự do. Các bài tập nhẹ nhàng giúp bé hoạt động toàn bộ cơ thể, khuyến khích bé tập cơ bắp, phổi và tim phát triển. Não của bé sẽ ghi nhớ cảm giác tiếp xúc với nước cộng với áp lực nước, điều này khuyến khích sự phát triển của hệ thần kinh.

Chúng tôi hiểu rằng “Một đứa trẻ thông minh và khoẻ mạnh là một đứa trẻ lớn lên trong yêu thương và hạnh phúc”. Mỗi trải nghiệm tại Pamper Me mang lại một môi trường thoải mái và thư giãn, tạo cơ hội để bố mẹ gắn kết với bé và cảm nhận sự yêu thương, kết nối khi tham gia chương trình được thiết kế đặc biệt để thúc đẩy sự phát triển tối ưu của bé yêu.

Cam kết từ PamperMe Việt Nam

spa dành cho bé

  • Ánh sáng an toàn, dễ chịu cho bé cảm giác thư giãn.
  • Các kỹ thuật viên của Pamper Me được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp
  • Dầu massage và kem dưỡng da cho bé đều có nguồn gốc rõ ràng.
  • Các bé sau khi tham gia Baby Gym tại Pamper Me đã ăn ngon, ngủ ngon hơn, không còn khóc đêm. Ngoài ra, các bé cứng cáp hơn, vận động lật, bò, cầm nắm tỏ ra nhanh hơn các bạn khác.

Bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ bơi thủy liệu Pamper Me cho “bé yêu” Tại Đây

PamperMe Việt Nam

Website: pamperme.com.vn

Fanpage: facebook.com/Pampermevietnam

Hotline: 0902.422.188

Các chi nhánh của PamperMe tại HCM:

PamperMe Quận 7:
19 – 21 đường số 3, KĐT Him Lam, P. Tân Hưng

PamperMe Gò Vấp:
450 Nguyễn Văn Khối, P. 8

PamperMe Tân Bình:
16 Nguyễn Thái Bình, P. 4

PamperMe Tân Phú:
82 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa

PamperMe Bình Tân:
129 Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B

PamperMe Phú Nhuận:
86/9 Thích Quảng Đức, P. 5

PamperMe Bình Tân:
193 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông

PamperMe Quận 9:
01.07 Lô B1, Căn Hộ The Art, 523A Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức