PamperMe Việt Nam
Leave this field blank

PHẢN HỒI CỦA BA MẸ KHI TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TẠI PAMPER ME

28 Th3 2020Chia sẻ

PHẢN HỒI CỦA BA MẸ KHI TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TẠI PAMPER ME

28 Th3 2020 | Chia sẻ

Trong suốt thời gian vừa qua, Pamper Me đã không ngừng đầu tư và phát triển từ sản phẩm đến dịch vụ cũng như thái độ phục vụ. Nhờ vào những cố gắng đó, Pamper Me đã nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ rất nhiều ba mẹ cùng các bé đến sử dụng dịch vụ tại Pamper Me. Hãy cùng tìm hiểu xem, các ba mẹ nói gì về Pamper Me nhé!

1. Chị Linh (Phụ huynh bé T.N), sau khi cho bé trải ngiệm 3 tháng bơi thủy liệu và massage cho bé tại Pamper Me đã phản hồi rằng: “lúc đầu thấy lạ nên chỉ tính cho con đi trải nghiệm vui thôi, nhưng lúc đến bơi bé thích quá mình mua thử 3 tháng cho bé bơi. Giờ biết riết thành quen, em cứ bơi xong là lại bú hết 1 bình sữa, và thấy bé cũng ngủ ngon hơn nên chắc mình sẽ cho em nó bơi lâu dài”

PHẢN HỒI CỦA BA MẸ KHI CHO BÉ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TẠI PAMPER ME

 

2. Vợ chồng anh Tuấn (Phụ huynh bé Bơ) quay lại sau liệu trình 3 tháng cho biết: “Bé nhà mình bị cái kén ăn với hay quấy, mình cũng thử tìm hiểu qua bơi thủy liệu trên mạng rồi thấy Pamper Me nên mình trải nghiệm thử. Thật ra mấy lần đầu bé cũng không chịu bơi, cứ đưa tới là khóc nhưng mình nghĩ cứ kiên trì thêm xem sao. Bơi được tầm 3 tuần thì giờ Bơ quen rồi, đỡ kén ăn hơn vì lần nào bơi xong cũng ăn nhiều với cũng ít quấy hơn trước”.

PHẢN HỒI CỦA BA MẸ KHI CHO BÉ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TẠI PAMPER ME

3. Chị Vy (Phụ huynh bé Mi) chia sẻ: “Lúc trước, mình từng đưa bé đi bơi thủy liệu rồi, thấy bé rất thích, nhưng sau đó bận việc quá tạm ngưng mấy tháng. Rồi có đứa bạn cũng có bé được tầm 4 tháng rủ đi bơi thủy liệu chung, lúc đó mình mới biết tới Pamper Me. Thử dịch vụ lần đầu thì thấy chuyên nghiệp, các cô cũng rất nhiệt tình, lịch sự nên hai đứa mua 2 gói cho mấy bé bơi chung luôn”

PHẢN HỒI CỦA BA MẸ KHI CHO BÉ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TẠI PAMPER ME

4. Chị Nga (Mẹ bé Minh) chia sẻ: “Mình tình cờ thấy bài đăng trên Facebook thấy hay hay nên nói với anh chồng book cho bé Minh trải nghiệm thử. Thật ra lúc đầu cũng chỉ định đi cho biết, nhưng lúc bơi thì thấy bé thích với cũng nghe các cô giới thiệu thêm về lợi ích của bơi thủy liệu nên mình đăng ký 1 tháng cho bé xem sao. Giờ thấy bé nó quen rồi, bơi không còn quấy nữa, ăn ngủ cũng tốt hơn”.

PHẢN HỒI CỦA BA MẸ KHI CHO BÉ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TẠI PAMPER ME

5. Chị Ngọc (Mẹ bé Sang) cho biết: “Mình thì không quá quan trọng chuyện mắc rẻ, đầu tư cho con vẫn là trên hết, trước khi đưa bé đến đây bơi, mình cũng đã cho bé mình học ở Gymboree để phát triển kỹ năng từ sớm. Mình thấy kết hợp với Bơi thủy liệu cũng rất hay, vừa giúp bé phát triển não bộ vừa phát triển luôn thể chất, lịch bé mình tuần nào cũng cố định 3 buổi bơi”.

PHẢN HỒI CỦA BA MẸ KHI CHO BÉ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TẠI PAMPER ME

Những lời nhận xét tuy đơn giản nhưng luôn là nguồn động viên to lớn để Pamper Me cố gắng hơn từng ngày nhằm mang lại cho các bé yêu trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Pamper Me.

PamperMe Việt Nam

Website: pamperme.com.vn

Fanpage: facebook.com/Pampermevietnam

Hotline: 0902.422.188

Các chi nhánh của PamperMe tại HCM:

PamperMe Quận 7:
19 – 21 đường số 3, KĐT Him Lam, P. Tân Hưng

PamperMe Gò Vấp:
450 Nguyễn Văn Khối, P. 8

PamperMe Tân Bình:
16 Nguyễn Thái Bình, P. 4

PamperMe Tân Phú:
82 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa

PamperMe Bình Tân:
129 Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B

PamperMe Phú Nhuận:
86/9 Thích Quảng Đức, P. 5

PamperMe Bình Tân:
193 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông

PamperMe Quận 9:
01.07 Lô B1, Căn Hộ The Art, 523A Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức