Câu chuyện thương hiệu
Câu chuyện thương hiệu
PAMPERME - BABY GYM & SPA

Tại PamperMe, Chúng tôi hiểu rằng "Một đứa trẻ thông minh và khoẻ mạnh là một đứa trẻ lớn lên trong yêu thương và hạnh phúc". Mỗi trải nghiệm tại PamperMe mang lại môi trường thoải mái, thư giãn, tạo cơ hội để bố mẹ gắn kết với bé và cảm nhận sự yêu thương, kết nối khi tham gia chương trình được thiết kế đặc biệt để thức đẩy sự phát triển tối ưu của bé.

Thấu hiểu, chăm sóc, nâng niu những thiên thần nhỏ
Thấu hiểu, chăm sóc, nâng niu những thiên thần nhỏ

Nghiên cứu cho thấy Baby Float - Bơi thuỷ liệu cho bé giúp hỗ trợ sự phát triển thể chất - tinh thần của bé, phát triển sự phối hợp và thăng bằng của cơ thể. Bé càng sử dụng bộ não và cơ bắp càng nhiều, chúng sẽ càng phát triển mạnh mẽ. Tại PamperMe Baby Float & Spa, cơ thể bé nhỏ của bé sẽ được tham gia vận động một cách hoàn toàn độc đáo và tự do. Khi bé của bạn nổi trong nước, bé có thể tự do di chuyển không giới hạn và não của bé sẽ ghi nhớ cảm giác tiếp xúc với nước cộng với áp lực nước, điều này khuyến khích sự phát triển hệ thần kinh. Liệu pháp Float tại PamperMe Baby Float& Spa là một bài tập nhẹ nhàng hoạt động toàn bộ cơ thể, khuyến khích bé tập cơ bắp, phổi và tim phát triển.

PamperMe luôn cam kết
 • Nhiệt độ nước trong các hồ bơi thuỷ liệu luôn duy trì trong
 • khoảng 29oC – 37oC.
 • Ánh sáng an toàn, dễ chịu cho bé cảm giác thư giãn.
 • Hồ bơi thuỷ liệu công nghệ lọc nước Hydro Aeration từ Mỹ, giúp cải thiện độ tinh khiết và trong của nước, cân bằng các ion dương và âm.
 • Hệ phao bơi an toàn cho bé với công nghệ PearlFoam®, không xì, không BPA, thân thiện với da bé.
 • Các Kỹ thuật viên massage tại PamperMe được đào tạo theo phương pháp massage Hàn Quốc kết hợp Shiatsu cổ truyền từ Nhật Bản.
 • Dầu massage và kem dưỡng da cho bé Celtapil 100%
 • Organic đến từ Pháp.
 • Bộ trò chơi phát triển sớm cho bé tại PamperMe liên tục đổi mới và cập nhật 2 tuần/lần, giúp bé phát triển toàn diện về vận động cũng như nhận thức trí tuệ.
PamperMe luôn cam kết
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

PamperMe luôn luôn chào đón các đối tác có chung tầm nhìn chiến lược. Nhượng quyền thương hiệu tại PamperMe sẽ giúp bạn giảm được những rủi ro và tạo dựng các nền tảng vững chắc lâu dài. Hãy cùng PamperMe giúp cho hành trình đầu đời của bé trở nên đáng nhớ hơn!

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI PAMPER ME

1. Quý phụ huynh vui lòng đặt lịch trước khi sử dụng dịch vụ và chỉ đặt trước 2 lịch cho mỗi bé. Quý phụ huynh vui lòng đặt trước ít nhất 24h để đảm bảo việc sắp xếp và chuẩn bị chu đáo hơn.

2. Lịch hẹn chỉ có hiệu lực khi được PamperMe xác nhận. Trong trường hợp bé đến khi lịch hẹn chưa được xác nhận, Pamper Me có quyền tiếp nhận hoặc từ chối phục vụ.

3. Phụ huynh vui lòng thông tin cho Pamper Me trong trường hợp bé đang gặp các vấn đề về sức khỏe (cảm, sốt, dị ứng,… hoặc các bệnh có thể lây nhiễm). Trong trường hợp bé có các biểu hiện sức khỏe không tốt, Pamper Me có quyền từ chối phục vụ nhằm đảm bảo sức khỏe cho các bé.

4. Quý phụ huynh vui lòng tuân thủ quy trình dịch vụ và sự hướng dẫn từ các Nhân viên của Pamper Me khi sử dụng dịch vụ tại địa điểm.

5. Khi thanh toán các gói dịch vụ bằng hình thức chuyển khoản phụ huynh vui lòng ghi rõ thông tin họ tên kèm số điện thoại trong nội dung chuyển khoản. Đồng thời gửi lại UNC cho Pamper Me để được xác nhận hợp đồng dịch vụ.

6. Khi thanh toán các gói dịch vụ bằng hình thức trả góp 0%, quý phụ huynh sẽ thanh toán phí quẹt thẻ, phí chuyển đổi trả góp theo biểu phí của Ngân hàng tương ứng. Ngoài ra PamperMe cũng sẽ triển khai một số chương trình Trả Góp Đặc Biệt cho các gói sản phẩm ưu đãi khác, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn để được thông tin thêm.

7. Trong một số trường hợp khi tham gia dịch vụ bằng hình thức Trải nghiệm lần đầu hoặc Buổi lẻ, nếu Pamper Me nhận thấy bé không sử dụng hết quy trình dịch vụ, Pamper Me sẽ xem xét và quyết định chỉ thu phí dịch vụ 99.000 đồng.

8. Trong trường hợp phụ huynh cần bảo lưu gói dịch vụ cho bé, chính sách bảo lưu sẽ tương ứng với các gói dịch vụ như sau:

a. Gói dịch vụ Gold Member có thời hạn 1 tháng: Bảo lưu 7 ngày, bảo lưu 1 lần duy nhất

b. Gói dịch vụ Gold Member có thời hạn 2– 3 tháng: Bảo lưu 15 ngày, bảo lưu 1 lần duy nhất.

c. Gói dịch vụ Gold Member có thời hạn 6 – 9 tháng: Bảo lưu 30 ngày, mỗi lần tối đa 15 ngày, và tối đa 2 lần bảo lưu.

9. Pamper Me cam kết thực hiện đúng với chương trình của gói dịch vụ mà khách hàng đã mua trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ của bé tại địa điểm.

10. Mọi ý kiến đóng góp về dịch vụ, quý phụ huynh vui lòng góp ý tại hòm thư: service@pamperme.com.vn

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI PAMPER ME
ĐỘI NGŨ PAMPERME
ĐỘI NGŨ PAMPERME

PamperMe luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu hàng đầu. Khẳng định thương hiệu qua chất lượng dịch vụ, tay nghề nhân viên và hậu mãi chăm sóc khách hàng.

MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN - PAMPERME SPA

Mô hình tiêu chuẩn tại PamperMe gồm

 • 1 hồ lớn và 2 hồ nhỏ
 • Công suất phục vụ từ 3-5 bé/h

Mô hình nhỏ gọn này phù hợp với Mặt bằng từ 60-80m2.

Vốn đầu tư dự tính: 800 triệu

MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN - PAMPERME SPA
MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN - BABY GYM AND SPA
MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN - BABY GYM AND SPA

Mô hình cao cấptại PamperMe gồm

 • 1 hồ Vô cực và 2 hồ trung
 • Công suất phục vụ từ 6-10 bé/h

Mô hình cao cấp này phù hợp với Mặt bằng trên 100 m2, với chiều ngang tối thiểu 8m.

Vốn đầu tư dự tính: 1 tỷ 200 triệu

CHIA SẺ CÙNG PAMPERME

PamperMe không chỉ là Spa chăm sóc bé, mà còn là nơi Ba mẹ có thể chia sẻ kiến thức cũng như trăn trở khi chăm con của mình.

CHIA SẺ CÙNG PAMPERME
DỊCH VỤ FLOAT CHO BÉ Ở HCM
DỊCH VỤ FLOAT CHO BÉ Ở HCM

Công dụng của phương pháp Bơi Float cho bé

 • Bơi float kích thích trực tiếp đến sự phát triển của trẻ: Phương pháp tắm float bản chất chính là giúp cơ thể của bé giải phóng bằng những hoạt động vật lý trị liệu ở dưới môi trường nước. Khi trẻ được bơi nổi, bé sẽ được tự do vận động chân tay của mình bằng cách vẫy, đạp... Dưới tác động của sóng nước nhẹ nhàng, điều này tác động trực tiếp đến các bộ phận của trẻ như: cơ bắp, xương, lồng ngực, hệ hô hấp, tim mạch, cải thiện và lưu thông mạch máu. Điều này giúp cho thể chất và tinh thần của trẻ đều được kích thích phát triển một cách toàn diện.
 • Float giúp tinh thân của trẻ được cải thiện và phát triển: Như chúng ta đã biết bé đã quen với việc vùng vẫy, đạp trong môi trường nước ối của bụng mẹ, vì thế việc duy trì bản năng đó thông qua phương pháp bơi Float cho bé này sẽ đảm bảo và phát huy được tối đa sự tự tin của trẻ trong môi trường nước ấm, đồng thời giúp bé phát triển tinh thần trở nên tốt hơn. Nguồn nước sử dụng trong phương pháp spa bơi thủy liệu cho bé này là nguồn nước ấm luôn đảm bảo từ 37-38 độ C, với nhiệt độ lý tưởng này sẽ giúp cơ thể của trẻ được thư giãn, thoải mái tinh thần và sảng khoái hơn rất nhiều. Đây chính là lý do tại sao các bậc phụ huynh lại rất hứng thú và tin tưởng với phương pháp này, đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho Float trở thành trào lưu hot của các bà mẹ hiện đại.
 • Float giúp bé tăng cường sự phát triển khả năng phối hợp của cơ thể: Ngoài những tác dụng trên, float còn được các bậc phụ huynh yêu thích và lựa chọn cho trẻ đó chính là phát triển kỹ năng phối hợp của cơ thể. Theo các nghiên cứu của trường đại học Na Uy về khoa học và công nghệ vào năm 2009 cho thấy rằng: Khi cơ thể bé hoạt động ở dưới nước sẽ học được kỹ năng kiểm soát sự cân bằng, vận động ở dưới nước sẽ tốt hơn.
phone
Bạn cần tư vấn
Vui lòng nhập thông tin bên dưới
để chúng tôi có thể liên hệ trong thời gian sớm nhất
X