Chia sẻ
Chia sẻ
CHIA SẺ CÙNG PAMPER ME
Pamper Me không chỉ là Spa chăm sóc bé, mà còn là nơi Ba mẹ có thể chia sẻ kiến thức cũng như trăn trở khi chăm con của mình.
Dịch Vụ Float Thủy Liệu Cho Bé Ở HCM
Dịch Vụ Float Thủy Liệu Cho Bé Ở HCM
Float cho bé là phương pháp bơi nổi dành cho trẻ nhỏ có độ tuổi từ 2- 18 tháng hay nó còn được gọi với cái tên là thủy liệu pháp. Float được xuất hiện đầu tiên tại các nước như Mỹ và Úc, tại Việt Nam phương pháp này mới được đưa vào áp dụng trong 1 vài năm trở lại đây.
7 cách chữa gọi sữa về mà mẹ nên nhớ
Việc cho con bú sữa mẹ được xem là một trong những điều tuyệt vời nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho người mẹ, nhưng không phải ai cũng tìm đến nguồn sữa một cách dễ dàng và thuận lợi. Vì nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến nhiều mẹ không có đủ sữa cho bé và tâm trạng lúc đó của các mẹ hầu hết đều rất buồn rầu, lo lắng. Nhưng không sao các mẹ dưới đây là một số phương pháp mẹ hãy cân nhắc và áp dụng để “Gọi sữa về” nhé.
7 cách chữa gọi sữa về mà mẹ nên nhớ
Bé 0 - 12 tháng tuổi: Chơi gì để bé thông minh?
Bé 0 - 12 tháng tuổi: Chơi gì để bé thông minh?
Trong năm đầu đời, hệ thần kinh và trí não của bé phát triển mạnh mẽ nhất và phát triển với một tốc độ nhanh chóng gấp nhiều lần so với các cơ quan khác. Vì thế việc lựa chọn các hoạt động vui chơi cùng bé là việc cần thiết. Với độ tuổi này ba mẹ không cần những món đồ chơi quá đắt tiền hay phức tạp, cầu kỳ. Điều vô giá nhất đối với bé trong thời gian này chính là ba mẹ, người sẽ đồng hành và giúp con phát triển toàn diện và hiệu quả. Dựa vào độ tuổi của bé mà ba mẹ có thể lựa chọn trò chơi phù hợp giúp bé phát huy tối đa về thể chất và não bộ.

Biểu hiện thường gặp và cách xử lý phát ban ở trẻ

23/09/2019 , Lượt xem: 564

Hiện tượng phát ban thường thấy ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nó xảy ra khi thời tiết nóng và ẩm ướt. Phát ban xảy ra khi các tuyến mồ hôi trên da bị tắc nghẽn. Điều này dẫn đến những vết sưng màu đỏ xung quanh các ống dẫn mồ hôi.

Những điều cần biết giúp trẻ phát triển trí não toàn diện

14/02/2020 , Lượt xem: 801

Việc phát triển trí não cho trẻ là một việc hết sức quan trọng, nhiều phụ huynh vì muốn tốt cho con nên đã bắt trẻ đi học từ rất sớm khiến trẻ bị căng thẳng và áp lực về điểm số và gây tác dụng ngược. Do đó Pamper Me sẽ cung cấp cho phụ huynh một số cách giúp bé...

Tại sao nên cho bé uống sữa bột thay vì sữa bò?

23/09/2019 , Lượt xem: 695

Nhiều bậc cho mẹ thắc mắc tại sao họ không thể cho bé ăn bằng cách sửa dụng sữa bò bình thường. Câu trả lời rất đơn giản: trẻ sơ sinh không thể tiêu hóa sữa bò một cách hoàn toàn và dễ dàng như tiêu hóa sữa bột được.

Cho bé bú lần đầu tiên như thế nào là đúng cách?

24/09/2019 , Lượt xem: 473

Những phút sau khi sinh thường là khoảng thời gian thú vị đối với người trong cuộc. Khi bạn phục hồi từ những nỗi đau thân xác sau khi chuyển dạ và sinh, bạn có thấy bị choáng ngợp bởi hàng đống những cảm xúc từ hy vọng đến không chắn chắn. Tất nhiên, đây cũng là lúc...

Bí quyết pha sữa bột cho bé đúng cách

24/09/2019 , Lượt xem: 504

Không nên sử dụng thông tin trong bài báo này để thay thế cho dịch vụ chăm sóc y tế và lời khuyên của bác sĩ nhi khoa. Bác sĩ nhi khoa có thể đề xuất thay đổi việc điều trị dựa trên hoàn cảnh từng cá nhân.

Vòng hổ phách và hạt đeo cho bé đang mọc răng: Lời cảnh báo dành cho cha mẹ

24/09/2019 , Lượt xem: 842

Khi cha mẹ thấy con mình đau đớn vì mọc răng, họ chỉ muốn một giải pháp. Vòng hổ phách và hạt đeo đã trở thành một phương pháp điều trị thay thế phổ biến và ngày càng tăng để giảm đau khi mọc răng. Nhưng, chúng có hiệu quả và an toàn không? Câu trả lời là không.

phone
Bạn cần tư vấn
Vui lòng nhập thông tin bên dưới
để chúng tôi có thể liên hệ trong thời gian sớm nhất
X