DỊCH VỤ CHĂM SÓC BÉ SƠ SINH Ở TPHCM | PAMPER ME
Chia sẻ
CHIA SẺ CÙNG PAMPER ME
Pamper Me không chỉ là Spa chăm sóc bé, mà còn là nơi Ba mẹ có thể chia sẻ kiến thức cũng như trăn trở khi chăm con của mình.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC BÉ SƠ SINH Ở TPHCM | PAMPER ME

Sinh được một em bé không phải chuyện dễ dàng mà chúng ta đã phải mang thai cực nhọc trong dòng dã mười tháng trời, tuy nhiên khi sinh em bé ra thì việc chăm sóc bé làm sao cho đúng cách lại càng là điều khiến cho chúng ta phải đau đầu suy nghĩ. Trẻ sơ sinh thường không có được sức khỏe cao và các bé cũng không thích nghi tốt được với môi trường bên ngoài, chính vì thế mà chúng rất cần được bao bọc và chăm sóc bởi các bậc cha mẹ. Cách chăm sóc bé sơ sinh hiện nay cũng không phải là ít, tuy nhiên thì nó cũng không hẳn là sẽ phù hợp với tất cả các bạn nhỏ hoặc là phù hợp với điều kiện của từng gia đình.

Chính vì thế muốn chăm sóc con mình một cách tốt nhất và hiệu quả nhất thì các bạn nên tìm đến các trung tâm chuyên hỗ trợ, chuyên dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh hoặc tìm cho mình những cách chăm sóc trẻ tốt nhất để chăm sóc con mình, giúp con phát triển tốt nhất và luôn được khỏe mạnh.

Bí quyết chăm sóc trẻ đúng cách

Khi các bạn tìm những bài hướng dẫn cách chăm sóc trẻ sơ sinh ở trên mạng thì chắc chắn sẽ có rất nhiều các bài viết về cách chăm sóc cho bé, tuy nhiên mỗi một bài sẽ có những kiểu cách chăm sóc trẻ sơ sinh riêng biệt do đó mà chọn được một bài viết chi tiết không hề dễ dàng. Để các bạn có thể nắm bắt được cách chăm sóc trẻ sơ sinh đúng cách nhất thì hôm nay Pamper Me sẽ mang đến cho các bạn một bài viết chi tiết về bí quyết chăm sóc trẻ đúng cách, hy vọng các bạn sẽ có được cho mình những cách chăm sóc con trẻ đúng đắn nhất qua bài viết này.

Theo như các chuyên gia về dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh đúng cách sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Cách bế và đỡ bé

Là một bà mẹ thì điều đầu tiên các bạn phải biết trong cách chăm sóc trẻ sơ sinh từ A đến Z đó là bế và đỡ bé, nghe thì tưởng là đơn giản thế nhưng bế và đỡ bé cũng cần phải có kỹ thuật thì mới đảm bảo đúng cách được. Khi bế bé thì các bạn phải luôn đảm bảo được tay của mình sẽ phải đỡ đầu bé bởi khi mới sinh cổ em bé chưa được cứng cáp, cách bế và đỡ chuẩn nhất là các bạn sẽ dùng hai cánh tay bế bé lên và đảm bảo cánh tay luôn là điểm tựa của đầu bé khi đó bé vừa cảm thấy dễ chịu và bạn cũng không cảm thấy mỏi.

Biết được khi nào bé muốn bú và không muốn bú

Cách chăm sóc trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi chuẩn chỉ nhất thì không thể nào thiếu được sự nhận biết của mẹ xem khi nào con mình cần bú và từ chối bú. Với trẻ sơ sinh thì thường sẽ ăn 3-4 tiếng 1 lần, khi trẻ lớn hơn thì giờ ăn sẽ tăng lên tuy nhiên thì thời gian ăn của bé cũng kéo dài hơn. Khi bé không muốn bú thì sẽ có biểu hiện đó là bé từ chối núm vú hoặc bình sữa, do đó khi thấy con từ chối các bạn đừng vội lo lắng bởi có khi lúc đó bé chưa muốn ăn.

Giúp bé ợ hơi

Trong các cách chăm sóc trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi hoặc các bé lớn hơn một chút thì việc giúp bé ợ hơi cũng cần được lưu ý bởi các bé thường có thói quen ăn không khí khi đang bú, chính thói quen này sẽ dễ khiến bé bị đầy hơi vì thế mà các bạn có thể sử dụng một trong các cách sau đây giúp con mình:
- Bé đứng em bé dựa vào cổ của bạn. Vỗ nhẹ vào lưng bé bằng bàn tay kia.
- Để em bé nằm sấp trên đùi của bạn và vỗ nhẹ tay vào lưng bé.
- Cho em bé ngồi trong lòng, đỡ ngực và đầu rồi vỗ vào lưng bé.

Cho bé ngủ

Giấc ngủ không chỉ quan trọng với chúng ta mà nó cũng rất quan trọng với các bé, đặc biệt là với các bé sơ sinh khi mà có những bé ngủ tới 21 giờ trong một ngày. Đây không được xem là thói quen tốt cho bé về sau vì thế các chuyên gia khuyến khích các bậc cha mẹ nên tập cho con mình ngủ đúng giấc đó là ngủ đêm và thức ngày, cho con ngủ một chút buổi trưa cũng sẽ góp phần tạo cho con thói quen về sau.

Dỗ con nín khóc

Trong tất cả các cách chăm sóc bé sơ sinh 6 tháng tuổi thì cách dỗ trẻ con nín khóc chính là cách được nhiều người quan tâm nhất bởi khi con khóc thì ai cũng sốt ruột, nguyên nhân khiến trẻ con khóc thường không rõ ràng vì thế mà cách dỗ con nín khóc cũng khó khăn hơn. Các chuyên gia khuyên các bạn nên thử một số cách sau để dỗ con mình nín khi con khóc, cụ thể là:
- Cho con ợ hơi thường xuyên, ngay cả khi bé không có cảm giác khó chịu. Nếu bạn cho con bú, hãy cho bé ợ mỗi lần chuyển bầu ngực. Nếu trẻ bú bình, cho bé ợ hơi sau khi ăn 60 ml hoặc 90 ml sữa bột. Ngưng cho bú nếu bé khó chịu hoặc quay đầu từ chối núm vú hoặc bình sữa.
- Đu đưa bé trong vòng tay bạn từ bên này sang bên kia. Ca hát, nói chuyện cũng có làm bé ngừng khóc.
- Hãy đặt con vào xe đẩy và đi dạo. Việc chuyển động cũng có tác dụng làm dịu trẻ sơ sinh.
- Cho bé tắm nước ấm.

Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh của Pamper Me

Tuy là hiện nay có nhiều các thông tin về cách chăm sóc bé sơ sinh 7 tháng tuổi được chia sẻ ở trên mạng xã hội, tuy nhiên là thực hiện chúng như thế nào là đúng thì không hẳn là ai cũng có thể làm được. Chính vì thế mà hiện nay các dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh đã được ra đời để phục vụ cho các bà mẹ mới sinh em bé, tại đây các mẹ sẽ được tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc bé chi tiết nhất. Qua việc được chỉ dẫn tận tay thì chắc chắn chỉ sau vài lần các bạn sẽ có thể tự chăm sóc con mình một cách dễ dàng, đúng cách nhất. Vì thế, đây cũng được xem là một dịch vụ mang đến nhiều các lợi ích cho những bà mẹ sau sinh.

Đặc biệt hơn là việc sử dụng những dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh thì các bạn sẽ được hướng dẫn từ những người có kinh nghiệm chuyên môn, được chỉ bảo tận tay và được hướng dẫn chi tiết vì thế mà các bạn sẽ có được cho mình những kiến thức cần thiết cho việc chăm sóc con mình. Nếu các bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn dịch vụ ở đâu thành phố Hồ Chí Minh là đảm bảo thì hãy đến với công ty TNHH Pamper Me Việt Nam của chúng tôi.

Pamper Me là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về chăm sóc mẹ và bé sau sinh, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kiến thức và kinh nghiệm trong dịch vụ chăm sóc mẹ và bé vì thế sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất và các kiến thức cần thiết nhất. Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng có được cho mình những phương pháp chăm sóc hiệu quả, khoa học và chuẩn chỉ nhất như việc cho bé bơi thủy liệu tốt cho sức khỏe.

Hiện nay chúng tôi có những bí quyết chăm trẻ sơ sinh được đánh giá cao nhất và an toàn nhất đối với trẻ, vì thế mà các dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn khiến cho khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng hơn. Vì thế, khi các bạn có nhu cầu chăm sóc trẻ sau sinh hoặc muốn có thêm kiến thức về việc chăm sóc con sau sinh thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ Pamper Me

Trụ sở: 95/7/D1 Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2, TP. HCM 

SĐT: 0901422188 

Facebook: https://www.facebook.com/Pampermevietnam/ 

Tumblr: https://pamper-me-universe.tumblr.com/ 

Medium: https://medium.com/@pampermebtl 

Instagram: https://www.instagram.com/pamperme.btl/ 

Twitter: https://twitter.com/pampermebtl 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCwTGJ7uMW7kFvuYtLyigUaA 

Reddit: https://www.reddit.com/user/pamperme_v 

About Me: https://about.me/pamperme-vietnam 

LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/pamper-me-vn-015731195/ 

Behance: https://www.behance.net/pamperme 

Blogspot: https://pampermevn.blogspot.com/

Các bài viết khác

Dịch Vụ Float Thủy Liệu Cho Bé Ở HCM

15/10/2019 , Lượt xem:

Float cho bé là phương pháp bơi nổi dành cho trẻ nhỏ có độ tuổi từ 2- 18 tháng hay nó còn được gọi với cái tên là thủy liệu pháp. Float được xuất hiện đầu tiên tại các nước như Mỹ và Úc, tại Việt Nam phương pháp này mới được đưa vào áp dụng trong 1 vài năm trở lại...

7 cách chữa gọi sữa về mà mẹ nên nhớ

28/07/2020 , Lượt xem:

Việc cho con bú sữa mẹ được xem là một trong những điều tuyệt vời nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho người mẹ, nhưng không phải ai cũng tìm đến nguồn sữa một cách dễ dàng và thuận lợi. Vì nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến nhiều mẹ không có đủ sữa cho bé và tâm trạng...

Bé 0 - 12 tháng tuổi: Chơi gì để bé thông minh?

22/07/2020 , Lượt xem:

Trong năm đầu đời, hệ thần kinh và trí não của bé phát triển mạnh mẽ nhất và phát triển với một tốc độ nhanh chóng gấp nhiều lần so với các cơ quan khác. Vì thế việc lựa chọn các hoạt động vui chơi cùng bé là việc cần thiết. Với độ tuổi này ba mẹ không cần những...

Tổng hợp các cách trị táo bón cho bé sơ sinh

16/07/2020 , Lượt xem:

Khi mới sinh ra, bộ máy tiêu hóa chưa thực sự hoàn thiện nên trẻ sơ sinh dễ gặp phải các vấn đề về tiêu hóa, trong đó không thể không nhắc đến chứng táo bón. Táo bón trẻ khó chịu, mệt mỏi, ăn ít, ảnh hưởng đến khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng và các hoạt động...

Nguyên tắc bàn tay trong việc khen con mà ba mẹ nào cũng nên biết

08/07/2020 , Lượt xem:

Bất kỳ đứa bé nào cũng mong muốn được yêu thương, thích được khen ngợi rằng chúng tuyệt vời như thế nào và ba mẹ tự hào về chúng ra sao. Bé sẽ coi những lời khen đó là một phần thưởng, là nguồn động lực giúp bé tiếp tục làm những điều tốt hơn nữa. Tuy nhiên, phần...

phone
Bạn cần tư vấn
Vui lòng nhập thông tin bên dưới
để chúng tôi có thể liên hệ trong thời gian sớm nhất
X