PamperMe Việt Nam
Leave this field blank

Chính thức mở cửa hoạt động PamperMe Bình Thạnh

5 Th5 2023Hoạt động

Chính thức mở cửa hoạt động PamperMe Bình Thạnh

5 Th5 2023

PamperMe Bình Thạnh chính thức mở cửa hoạt động từ ngày 27/04/2023 với rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Tọa lạc tại địa chỉ số 11A Phan Chu Trinh, Phường 2, Quận Bình Thạnh, PamperMe chi nhánh mới được dự đoán sẽ trở thành địa điểm chiến lược tại TP.HCM.

PamperMe Bình Thạnh – cảm hứng từ rừng xanh

Nằm gần các cung đường sầm uất như Xô Viết Nghệ Tĩnh, Điện Biên Phủ, Phan Đăng Lưu, PamperMe Bình Thạnh hứa hẹn sẽ là địa điểm bơi thủy liệu lý tưởng cho các bé ở trung tâm TP.HCM và khu vực lân cận.

PamperMe Bình Thạnh

PamperMe Bình Thạnh

PamperMe Bình Thạnh

PamperMe chi nhánh Bình Thạnh được thiết kế theo concept rừng xanh

Mang vẻ đẹp thiên nhiên của rừng xanh, PamperMe Bình Thạnh có không gian trải nghiệm lên đến 200m2. Duy trì thế mạnh vốn có của mình, chi nhánh Bình Thạnh sở hữu Hồ Vô Cực với diện tích đến 13m2. Hệ thống phao bơi 5 cấp độ độc quyền. Khu massage đứng, khu massage ngồi phục vụ cho trẻ sơ sinh. Chi nhánh mới còn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao.

PamperMe Bình Thạnh

PamperMe Bình Thạnh

Chi nhánh Bình Thạnh sở hữu cơ sở vật chất hiện đại

Đặc biệt, trong tuần mở cửa hoạt động đầu tiên từ ngày 27/04/2023 – 05/05/2023, PamperMe chi nhánh Bình Thạnh mang đến hàng loạt chương trình ưu đãi như sau:

  1. TẶNG NGAY Voucher 200K + Bình nước xinh xắn
  2. GIẢM NGAY 500K khi đăng ký gói bơi từ 40 buổi
  3. TẶNG NGAY Voucher 300K khi tham gia PamperMe Review
  4. Cơ hội miễn phí buổi trải nghiệm đầu tiên

PamperMe Việt Nam quyết tâm phủ tím TP.HCM

PamperMe Bình Thạnh là chi nhánh mới nằm trong chuỗi hệ thống Baby Gym & Spa. PamperMe – nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc bé yêu cao cấp nhất tại Việt Nam. Bơi thủy liệu tại PamperMe được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ sơ sinh 02 – 36 tháng tuổi với Gym Vận Động và Gym Trí Não.

PamperMe với những ưu điểm vượt trội như: Hồ Vô Cực sở hữu độc quyền và duy nhất; Công nghệ lọc nước Hydro Aeration từ Mỹ; Hệ thống phao bơi 5 cấp độ bằng xốp ngọc trai chống xì cho bé; Quy trình bơi thủy liệu tiêu chuẩn Hàn Quốc,…

Không chỉ là địa điểm bơi thủy liệu cho bé, PamperMe còn là nơi tổ chức các hoạt động vui chơi gắn kết gia đình với các sự kiện thường niên như Baby Olympics, Chuỗi Workshop Mẹ & Bé, Baby Pool Party, Workshop Montessori,… PamperMe còn là đối tác chiến lược của Molfix Việt Nam, Điền Quân NetWork, Gymboree cùng các thương hiệu nổi tiếng khác trong lĩnh vực Mẹ & Bé.

PamperMe Bình Thạnh

PamperMe Bình Thạnh

PamperMe Bình Thạnh

PamperMe Bình Thạnh

Khai trương chi nhánh Bình Thạnh là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển của PamperMe trong chiến lược phủ tím TP.HCM. PamperMe sẽ tiếp tục không ngừng mở rộng thị trường, góp phần mang đến những dịch vụ tốt nhất cho trẻ em tại Việt Nam.

PamperMe Việt Nam

Website: pamperme.com.vn

Fanpage: facebook.com/Pampermevietnam

Hotline: 0902.422.188

Các chi nhánh của PamperMe tại HCM:

PamperMe Quận 7:
19 – 21 đường số 3, KĐT Him Lam, P. Tân Hưng

PamperMe Gò Vấp:
450 Nguyễn Văn Khối, P. 8

PamperMe Tân Bình:
16 Nguyễn Thái Bình, P. 4

PamperMe Tân Phú:
82 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa

PamperMe Bình Tân:
129 Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B

PamperMe Phú Nhuận:
86/9 Thích Quảng Đức, P. 5

PamperMe Bình Tân:
193 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông

PamperMe Quận 9:
01.07 Lô B1, Căn Hộ The Art, 523A Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức