PamperMe Việt Nam
Leave this field blank

Nắm bắt cơ hội kinh doanh nhượng quyền tiềm năng cùng PamperMe

Hoạt động, Nhượng quyền

Tại Việt Nam, PamperMe hiện đang là spa cho bé đầu tiên thiết kế chương trình baby gym đặc biệt dành riêng cho trẻ từ 2 – 36 tháng tuổi được thực hiện tại trong và ngoài các hồ bơi thủy liệu. Hãy nắm bắt cơ hội kinh doanh nhượng quyền PamperMe đầy tiềm năng và nhiều quyền lợi.

1. PamperMe Việt Nam – Thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực baby gym & spa

Dịch vụ bơi thủy liệu và spa cho bé trong thời gian gần đây đang cực kỳ phát triển và rầm rộ. Các gia đình có thu nhập cao đều mong muốn con được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất. Theo khảo sát doanh thu dịch vụ cho bé đạt đến 1.700 tỷ trong đó có đến 68% gia đình sẵn sàng chi vài triệu để con được chăm sóc và thư giãn.

PamperMe Việt Nam

PamperMe Việt Nam – Thương hiệu tiên phong trong ngành dịch vụ spa cho bé

PamperMe Việt Nam – Thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực baby gym & spa dành cho trẻ từ 2 – 36 tháng tuổi. Các bé sẽ được tận hưởng dịch vụ bơi thủy liệu hiện đại và được tích hợp cùng các trò chơi trí tuệ để phát triển trí não, hệ vận động của trẻ.

Bé được thư giãn nhờ vào liệu trình massage Shiatsu cổ truyền kết hợp với phương pháp massage Hàn Quốc sau khi bơi nên spa này trở thành địa điểm được bố mẹ đặt lòng tin.

2. Nắm bắt cơ hội vàng để hợp tác kinh doanh nhượng quyền cùng PamperMe

Hiện nay, xu hướng sử dụng các dịch vụ spa của ngành Mẹ và Bé đang tăng rất nhanh, hãy nắm bắt các cơ hội vàng để hợp tác kinh doanh nhượng quyền cùng PamperMe.  

2.1. Mô hình dịch vụ độc đáo với phương pháp bơi thủy liệu hiện đại từ châu Âu

Giai đoạn từ 0 – 3 tuổi là giai đoạn vàng cho sự phát triển của trẻ. Trong vòng 3 năm đầu đời não bộ của trẻ đạt kích thước 90% so với người lớn và chiều cao đến năm 2 tuổi sẽ bằng 1/2 chiều cao khi trưởng thành.

Mô hình kinh doanh bơi thủy liệu

Cơ hội kinh doanh tuyệt vời của dịch vụ bơi thủy liệu

Khi bé được vận động trong môi trường nước không chỉ kích thích nhu cầu ăn và ngủ tự nhiên của trẻ, mà còn giúp cơ thể bé thư giãn, năng lượng được giải phóng và các cơ quan phát triển toàn diện.

PamperMe là thương hiệu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam triển khai mô hình hồ bơi vô cực kết hợp với hệ phao 5 cấp độ đảm bảo phù hợp với mọi độ tuổi của trẻ. Mô hình dịch vụ tại PamperMe luôn độc đáo nhờ ứng dụng phương pháp bơi thủy liệu hiện đại từ Châu Âu.

2.2. Chi phí đầu tư hợp lý với thời gian hoàn vốn nhanh

Mức đầu tư nhượng quyền PamperMe đa dạng và linh hoạt, phù hợp với từng mục tiêu đầu tư. Nhờ những lợi ích kinh doanh mà hệ thống đã có được từ trước nên sẽ dễ dàng thu hút được khách hàng mới cùng với chiến lược kinh doanh linh hoạt, đảm bảo thời gian hoàn vốn nhanh.

Đặc biệt, tỷ lệ rủi ro cho đối tác thấp do PamperMe là thương hiệu có cỗ đứng nhất định trên thị trường và có những định hướng dành cho đối tác. Ngoài ra, đây còn là thị trường rộng và tiềm năng có ít đối thủ cạnh tranh nên sẽ là miếng bánh ngon mang lại mức lợi nhuận cao dành cho các đối tác khi tham gia nhượng quyền PamperMe.

2.3. Hỗ trợ đào tạo và chuyển giao quy trình chăm sóc bé chuyên nghiệp từ Pamper Me

PamperMe luôn mong muốn được đồng hành lâu dài với các chủ cửa hàng kinh doanh nhượng quyền. Khi làm việc cùng PamperMe bạn sẽ được đào tạo và hỗ trợ chuyển giao quy trình chăm sóc bé chuyên nghiệp, quy trình chuẩn hóa cả từ khâu quản trị, bán hàng và chăm sóc khách hàng…

Bạn hoàn toàn yên tâm khi có bộ phận tư vấn của PamperMe luôn đưa ra những chiến lược marketing phù hợp với nhu cầu của thị trường. Chúng tôi có riêng một đội ngũ giám sát chất lượng đảm bảo được cơ sở vật chất và vận hành của tất cả các cửa hàng tốt nhất.

Chuyển giao quy trình chăm sóc trẻ

PamperMe hỗ trợ chuyển giao quy trình khi kinh doanh nhượng quyền thương hiệu của chúng tôi

3. Quy trình tham gia hệ thống nhượng quyền PamperMe

Các cơ sở của PamperMe luôn được đảm bảo chất lượng và đồng nhất trên toàn hệ thống. Quy trình tham gia hệ thống nhượng quyền PamperMe đảm bảo 6 bước như sau:

Bước 1: Thông tin nhượng quyền thương hiệu PamperMe

Bước đầu tiên rất quan trọng khi lựa chọn thương hiệu để kinh doanh nhượng quyền. PamperMe luôn cung cấp đủ các thông tin và cùng khách hàng tìm hiểu kỹ nhất để đồng hành.

Bước 2: Cung cấp thông tin của bạn cho PamperMe

PamperMe cần một số phương thức để có thể liên lạc và trao đổi với bạn khi cần. Do đó, hãy để lại thông tin trong mẫu form tư vấn trên fanpage, website hoặc cần thiết gọi vào số hotline.

Bước 3: Hãy gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với PamperMe

PamperMe sẽ sắp xếp một cuộc gặp trực tiếp với bạn để có thể trao đổi chi tiết nhất. Bạn cũng được giải đáp những thắc mắc trong quá trình thực hiện nhượng quyền cùng PamperMe. Ngoài ra, các bạn còn được nghe chi tiết những mô tả về dịch vụ bơi thủy liệu, spa gym cho bé.

Bước 4: Ký hợp đồng nhượng quyền

Sau khi đã nghe tư vấn xong, bạn và PamperMe sẽ tiến hành thống nhất các điều khoản trong hợp đồng và ký hợp đồng.

Quy trình nhượng quyền PamperMe

Sau khi ký kết hợp đồng, PamperMe sẽ hỗ trợ setup và kiểm định chất lượng cửa hàng

Bước 5: Thi công hoàn thiện và kiểm định chất lượng

PamperMe sẽ chịu trách nhiệm bàn giao cơ sở vật chất đảm bảo phải đồng nhất với các cơ sở cũ của hệ thống.

Bước 6: Khai trương cơ sở và chính thức hoạt động

Khi đã hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị PamperMe sẽ kiểm tra lại rồi bắt đầu khai trương và chính thức hoạt động. PamperMe sẽ thường xuyên tổ chức những buổi tập huấn đào tạo kỹ năng cho các đơn vị nhượng quyền.

Ngành mẹ và bé hiện nay có lĩnh vực Spa cho trẻ với dịch vụ bơi thủy liệu với tiềm năng lớn đang chờ các nhà đầu tư tìm đến. Do đó, nếu bạn không biết nên bắt đầu từ đâu và cần chuẩn bị những gì hãy lựa chọn tham gia hệ thống kinh doanh nhượng quyền PamperMe – thương hiệu Baby Gym & Spa hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành với suốt quá trình từ lúc xây dựng đến đi vào hoạt động, hứa hẹn mang đến mô hình kinh doanh độc đáo, phù hợp nhất cho trẻ.

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nhận tư vấn

Leave this field blank
PamperMe Vành Đai Trong
PamperMe Vành Đai Trong
Điều gì làm PamperMe đặc biệt