PamperMe Việt Nam
Leave this field blank

Cùng bé đón Giáng Sinh đầu đời tại Baby Olympics Season 3

Hoạt động

Những màn tranh tài vô cùng hài hước, những pha lội ngược dòng ghi điểm hòa cùng cảm xúc vỡ òa khi bé yêu nhà mình đoạt cúp vô địch, đó là những gì mà mỗi gia đình đều cảm nhận được khi đến với PamperMe Baby Olympics Season 3 “Xứ Sở Kẹo Ngọt”.

Sự trở lại của Baby Olympics Season 3 có gì mà lại hot đến thế?

PamperMe Baby Olympics là chuỗi sự kiện thi đấu thể thao dành riêng cho các bé từ 03 – 36 tháng tuổi do PamperMe Việt Nam độc quyền tổ chức. Với chủ đề “Xứ Sở Kẹo Ngọt”, Baby Olympics đánh dấu sự trở lại của đại hội mùa đông 2022 với nhiều màn tranh tài thú vị đến từ các bé. 

Baby Olympics mùa 3 "Xứ Sở Kẹo Ngọt"

Những vận động viên nhí vô cùng hào hứng tại “Xứ Sở Kẹo Ngọt”

Đến với mùa 3, các vận động viên nhí sẽ được chia thành 5 bảng đấu. Mỗi bảng thi đều được thiết kế khoa học, an toàn và phù hợp với từng độ tuổi nhất định.

Ngoài ra, sự trở lại của mùa 3 là vô vàn những góc chụp hình theo concept Noel, tiệc Teabreak Giáng sinh cùng những phần quà giá trị đến từ PamperMe và các nhà tài trợ.

Giải thưởng vô cùng hấp dẫn tại Baby Olympics Mùa 3

Baby Olympics mùa 3 "Xứ Sở Kẹo Ngọt"

Giải thưởng vô cùng hấp dẫn tại Baby Olympics Mùa 3

Chương trình không chỉ là sân chơi mà còn là nơi giúp các bé phát triển cơ thể một cách toàn diện. Đặc biệt, sân chơi còn là dịp để các bậc cha mẹ có thêm không gian và thời gian ở bên các con, cùng con đón mùa Giáng Sinh đầu đời thật ý nghĩa và hạnh phúc.

Baby Olympics Season 3

Phần thi bơi vô cùng sôi động tại Baby Olympics Mùa 3

Tổng hợp những khoảnh khắc “đắt giá” tại Xứ Sở Kẹo Ngọt

Baby Olympics Season 3 “Xứ Sở Kẹo Ngọt” diễn ra 2 ngày tại chi nhánh PamperMe Gò Vấp và Quận 7. Mỗi chi nhánh đều mang một màu sắc khác nhau cho cả gia đình những trải nghiệm hoàn toàn khác.

Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, PamperMe đã chụp được 1001 biểu cảm hài hước của các vận động viên nhí. Cùng nghía qua những khoảnh khắc thú vị nhất tại Baby Olympics Season 3 nhé!

Baby Olympics Season 3

Baby Olympics mùa 3

PamperMe Baby Olympics mùa 3

Xứ Sở Kẹo Ngọt

Xứ Sở Kẹo Ngọt

>>> Xem thêm: 1001 khoảnh khắc ấn tượng tại Baby Olympics Season 2: Chinh Phục Mặt Trăng

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nhận tư vấn

Leave this field blank
PamperMe Vành Đai Trong
PamperMe Vành Đai Trong
Điều gì làm PamperMe đặc biệt