PamperMe Việt Nam
Leave this field blank

Nhượng quyền PamperMe – Giải pháp kinh doanh thương hiệu đầy hứa hẹn

Hoạt động, Nhượng quyền

PamperMe luôn nỗ lực mỗi ngày để trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Mẹ và Bé. Chúng tôi khẳng định thương hiệu của mình qua chất lượng dịch vụ, tay nghề nhân viên và chăm sóc khách hàng tận tâm. Tất cả những trải nghiệm tại PamperMe đều mang đến những kỷ niệm khó quên, môi trường thoải mái, sự gắn kết với bố mẹ và bé yêu. Nhượng quyền Pamperme – giải pháp kinh doanh thương hiệu đầy hứa hẹn được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

1. Tiềm năng tăng trưởng từ thị trường mẹ và bé

Ngành mẹ và bé được đánh giá có tiềm năng tăng trưởng mạnh trong thời gian tới, nhờ những yếu tố quyết định như sau: 

1.1. Số lượng trẻ em tăng cao hàng năm

Với hơn 1,5 triệu trẻ em được sinh ra mỗi năm, Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng bậc nhất trong ngành Mẹ và Bé. Theo thống kê trong các quốc gia khu vực Đông Nam Á, Việt nam là quốc gia có tỷ lệ hộ gia đình có trẻ em cao nhất.

Số lượng trẻ em Việt Nam tăng lên hằng năm

Dịch vụ cho bé trở nên tiềm năng khi số lượng trẻ được sinh ra tại Việt Nam vẫn ở mức cao

Ước tính trong năm 2023 trung bình mỗi ngày có gần 3900 trẻ em được sinh ra. Điều này tạo điều kiện lý tưởng cho thị trường mẹ và bé có xu hướng tăng trưởng liên tục trong những năm tiếp theo.

1.2. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm mẹ và bé tăng trưởng cả về số lượng và chất lượng

Tại thị trường ngành Mẹ và Bé đang phát triển như Việt Nam thì nhu cầu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé ngày càng tăng cao. Do thu nhập bình quân tăng nên các sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé cũng tiêu thụ nhiều hơn. 

Hiện nay, người tiêu dùng thông thái khi chọn sản phẩm không chỉ nhìn giá cả mà thay vào đó quan tâm đến chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm. Đặc biệt, tầng lớp thượng lưu tại Việt Nam phát triển mạnh nên họ cũng đầu tư cho con cái những gì tốt nhất. Do đó, ngành mẹ và bé cũng nên tập trung khai thác đối tượng khách hàng tiềm năng này.

1.3. Phát triển mạnh trên các kênh phân phối bán online

Các kênh mua sắm online phát triển mạnh cũng là động lực quan trọng thúc đẩy doanh thu ngành Mẹ và Bé tăng cao. Thói quen mua sắm của người tiêu dùng đang chuyển dần từ mua sắm truyền thống sang mua online rất nhiều. Đây cũng là điều kiện để các nhãn hàng dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng dễ dàng hơn.

2. Tại sao lại chọn PamperMe Việt Nam để hợp tác kinh doanh nhượng quyền?

Nhắc đến thị trường Mẹ và Bé tại Việt Nam không thể không kể đến thương hiệu PamperMe nổi tiếng được nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng. Những lý do nên lựa chọn PamperMe để kinh doanh nhượng quyền:

2.1. Được tự do sử dụng thương hiệu và xuất hiện trên các kênh truyền thông của PamperMe

Loại hình kinh doanh Baby Gym and Spa tại PamperMe Việt Nam đang được các mẹ đánh giá và phản hồi rất tích cực, nhận được lòng tin của khách hàng về cả chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng. Cơ sở vật chất của PamperMe luôn được đầu tư nâng cấp hàng năm, chất lượng hiện đại, không gian sạch sẽ.

Thương hiệu PamperMe

Khi kinh doanh nhượng quyền PamperMe, bạn được tự do sử dụng tên thương hiệu

Đặc biệt, khi lựa chọn kinh doanh nhượng quyền các bạn sẽ được hướng dẫn những chương trình giáo dục sớm và toàn diện cho trẻ nhỏ, được hỗ trợ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi đa dạng, phong phú. 

2.2. Có đội ngũ đào tạo chuyên môn cao và có quy trình chuyển giao chuyên nghiệp

Nhượng quyền PamperMe sẽ được đào tạo và chuyển giao quy trình chăm sóc bé chuyên nghiệp từ đội ngũ hướng dẫn có kinh nghiệm hơn 2 năm trong nghề. Ngoài ra, các bạn khi chọn PamperMe để kinh doanh còn được đào tạo các chương trình quản lý spa, chăm sóc khách hàng, kỹ năng sales hiện đang được áp dụng rất hiệu quả dành riêng cho ngành hàng. 

2.3. Chi phí đầu tư hợp lý, thời gian hoàn vốn nhanh

Tiềm năng thị trường mới và lớn mạnh mỗi ngày, nguồn khách hàng dồi dào chưa được khai thác hết nên sức cạnh tranh còn ít. PamperMe tin rằng khi các bạn lựa chọn đồng hành cùng thương hiệu mạnh và lâu năm như chúng tôi sẽ tạo ra được một vị thế cạnh tranh lớn mạnh hơn. 

2.4. Nắm bắt cơ hội triển khai mô hình Hồ vô cực đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

PamperMe hiện đã triển khai mô hình Hồ vô cực là mô hình hồ bơi chuyên sâu dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Mô hình này hiện đang gây sốt trong thời gian qua về cả quy mô, chất lượng và sự đầu tư của loại hình này.

Hồ vô cực tại PamperMe

Hệ thống hồ vô cực tại PamperMe

2. Bạn nhận được quyền lợi gì khi tham gia hệ thống nhượng quyền PamperMe?

Khi tham gia hệ thống nhượng quyền PamperMe các bạn sẽ nhận được những quyền lợi như sau: 

  • Cơ hội đầu tư lớn với thời gian hoàn vốn ngắn chỉ từ 8 – 12 tháng, dòng tiền không bị chững lại.
  • Được thoải mái sử dụng những sản phẩm, chương trình và loại hình kinh doanh của thương hiệu Pamper Me – Baby gym and Spa đang nhận được những đánh giá rất tích cực trong 2 năm gần đây.
  • Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ những tài liệu được đào tạo về quản lý, bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng. 
  • Luôn khẳng định vị trí và chi phí đầu tư tốt nhất thị trường. 
  • Được cố vấn đầu tư ngay từ ban đầu, hạn chế rủi ro và sai phạm ở mức thấp nhất.

Trên đây PamperMe vừa chia sẻ những lý do và quyền lợi khi nhượng quyền thương hiệu tại hệ thống, hãy nhanh tay đăng ký và đồng hành cùng PamperMe thương hiệu hàng đầu về Baby Gym tại Việt Nam.

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nhận tư vấn

Leave this field blank
PamperMe Vành Đai Trong
PamperMe Vành Đai Trong
Điều gì làm PamperMe đặc biệt