PamperMe Việt Nam
Leave this field blank

PAMPER ME VIỆT NAM ĐẠT GIẢI THƯỞNG SME100 CHÂU Á 2023

Hoạt động

Pamper Me Việt Nam đạt giải thưởng SME100 do Tạp chí châu á bình chọn. Đây là giải thưởng danh giá, được khởi xướng từ năm 2009. SME100 vinh danh những doanh nghiệp SME vừa và nhỏ có tốc độ phát triển nhanh nhất và đạt những thành tựu xuất sắc nhất trong năm.

Công ty Pamper Me Việt Nam – Top Doanh nghiệp SME xuất sắc và phát triển nhanh nhất Châu Á 2023

Tối ngày 14/12/2023, Công ty Pamper Me Việt Nam vinh dự được xướng tên đạt giải trong top các doanh nghiệp SME xuất sắc nhất năm 2023. Đại diện Pamper Me, chị Trần Ái Vi – Founder CEO Chuỗi hệ thống Pamper Me đã nhận chiếc cúp danh giá từ ban tổ chức SME100. 

Pamper Me Việt Nam đạt giải thưởng SME100

Chị Trần Ái Vi – Founder CEO Chuỗi hệ thống Pamper Me nhận chiếc cúp danh giá từ SME100

Trải qua quá trình đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm khả năng tăng trưởng và khả năng ứng phó trước những thách thức. Pamper Me Việt Nam được đánh giá là top đầu những doanh nghiệp SME có sản phẩm dịch vụ tốt, có tính bền vững và độ uy tín cao.

Pamper Me Việt Nam đạt giải thưởng SME100

Pamper Me được thành lập từ năm 2019. Chuỗi Baby Gym & Spa đầu tiên tại Việt Nam kết hợp giữa Gym Vận Động và Gym Trí Não cho các bé sơ sinh từ 02 tháng tuổi. Những chương trình giáo dục sớm tại Pamper Me được thiết kế đặc biệt giúp thúc đẩy sự phát triển tối ưu trong con.

Pamper Me với những ưu điểm nổi bật như: Hệ thống Hồ Vô Cực độc quyền phục vụ cho quá trình bơi thủy liệu; Công nghệ lọc nước Hồ Vô Cực Hydro Aeration đến từ Mỹ; Hệ thống phao bơi 5 cấp độ bằng xốp ngọc trai không xì; Quy trình bơi thủy liệu tiêu chuẩn Hàn Quốc; Chương trình Gym Trí Não với hơn 300 trò chơi trải dài 15 chủ đề từ Âm nhạc, Màu sắc đến Tư duy Logic và Thế giới xung quanh,… Các sự kiện được tổ chức thường niên như Baby Olympics, chuỗi Workshop Online & Offline, Baby Pool Party, Workshop Montessori,… giúp gắn kết tình cảm gia đình.

Các cửa hàng trên hệ thống Pamper Me đều đạt chứng nhận ISO 9001:2015 an toàn về chất lượng và dịch vụ chăm sóc bé.

Mỗi trải nghiệm tại Pamper Me là một bước chân trên hành trình nuôi dưỡng trẻ thơ mà ở đó việc nuôi dạy bé trở nên dễ dàng hơn, tối ưu hơn. Pamper Me chính là nền tảng tốt nhất của bé cho một tương lai khỏe mạnh và đầy hứa hẹn.

Pamper Me Việt Nam đạt giải thưởng SME100 – Điều quan trọng nhất vẫn là đội ngũ chuyên viên

Pamper Me Việt Nam đạt giải thưởng SME100

Đạt giải thưởng SME100 từ tạp chí Châu Á, đối với Pamper Me, thành công rất lớn này đều nhờ vào những cống hiến thầm lặng của đội ngũ chuyên viên và nhân viên tại Pamper Me. Các cô chuyên viên tại hệ thống Pamper Me vẫn nhiệt huyết và đồng hành cùng các em nhỏ mỗi ngày bằng tất cả tình yêu thương.

Pamper Me Việt Nam cảm ơn và trân quý sự tin tưởng từ phía Khách hàng và những cống hiến tuyệt vời từ đội ngũ Pamper Me.

Pamper Me vẫn sẽ tiếp tục duy trì vị thế, vươn mình mạnh mẽ với sứ mệnh “phủ tím” Việt Nam. Nhưng Pamper Me vẫn luôn ở đây, vẫn luôn lắng nghe và thấu hiểu các em, để mỗi bé thơ tại Pamper Me đều lên trong tình yêu thương và hạnh phúc. 

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nhận tư vấn

Leave this field blank
PamperMe Vành Đai Trong
PamperMe Vành Đai Trong
Điều gì làm PamperMe đặc biệt