PamperMe Việt Nam
Leave this field blank

PamperMe Tân Phú – Luxury Store của PamperMe chính thức ra mắt

Hoạt động

Ngày 06/08/2022 vừa qua, PamperMe vừa chào đón thêm một chi nhánh Luxury mới mang tên PamperMe Tân Phú. Đây được xem là chi nhánh sở hữu Hồ Vô Cực lớn nhất chuỗi hệ thống PamperMe Việt Nam.

PamperMe Tân Phú tọa lạc tại địa chỉ số 82 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM. Với thiết kế không gian mở, diện tích cửa hàng rộng rãi và sang trọng, PamperMe Tân Phú lại nằm trên trục đường trung tâm sầm uất. Đây là không gian spa bơi thủy liệu đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các thiên thần nhỏ nhà PamperMe.

Hồ Vô cực PamperMe Tân Phú

Hồ Vô Cực lớn nhất hệ thống PamperMe tại Tân Phú

PamperMe Ocean có diện tích mặt sàn lên đến 150m2, khu vực massage được bố trí rộng rãi và thoáng mát. Hồ Vô Cực “khủng” có diện tích lên đến 12m2. Toàn bộ cửa hàng Tân Phú được thiết kế theo concept đại dương với màu xanh hút mắt mang đến không gian trải nghiệm tươi sáng, sống động và hấp dẫn. Từ nguồn nước, phao bơi, tã bơi, lotion massage cho đến quy trình dịch vụ và chuyên môn của các cô kỹ thuật viên đều tiên tiến và hiện đại bậc nhất. 

Không gian PamperMe Tân Phú

Không gian rộng rãi thoáng mát tại chi nhánh Tân Phú

PamperMe Việt Nam hiện là chuỗi Baby Gym & Spa cung cấp các dịch vụ chăm sóc bé yêu được hàng triệu mẹ bỉm tin dùng. PamperMe sở hữu Hồ Vô Cực tràn viền dành cho trẻ sơ sinh độc quyền – duy nhất, hệ thống phao bơi 5 cấp độ được làm từ xốp ngọc trai an toàn, phù hợp với thể trạng của bé cùng chương trình Play & Learn – khai phá trí tuệ tiềm năng với hơn 300 trò chơi trải dài 15 chủ đề vui nhộn dành cho bé…

PamperMe Tân Phú

Nhân dịp chi nhánh Tân Phú đi vào hoạt động, PamperMe cũng triển khai các chương trình ưu đãi cộng dồn trong tháng 8 như:

  1. Tặng ngay Voucher 300K cho khách hàng đến trải nghiệm chi nhánh mới duy nhất ngày 06/08/2022
  2. Đồng giá trải nghiệm 329K đến hết tháng 8 tại chi nhánh Tân Phú
  3. Giảm sốc lên đến 20% khi đăng ký gói dịch vụ bơi thủy liệu
  4. Giám giá lên đến 500K áp dụng trực tiếp khi đăng ký gói bơi cho bé
  5. Cơ hội trải nghiệm miễn phí tại PamperMe
  6. Cơ hội mua đồ chơi khai phá trí tuệ cùng những đồ bơi cho bé với giá ưu đãi
  7. Cùng  hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác chỉ có tại chi nhánh Tân Phú
Hệ phao 5 cấp độ của PamperMe Tân Phú

Hệ phao 5 cấp độ được nâng cấp hoàn toàn mới

Mỗi trải nghiệm của bé tại PamperMe Tân Phú đều mang lại một môi trường thoải mái, thư giãn, tạo cơ hội cho bố mẹ gắn kết với bé hơn. PamperMe sẽ thúc đẩy bé phát triển toàn diện thông qua phương pháp bơi thủy liệu dành cho trẻ sơ sinh. Đây chính là sứ mệnh mà chi nhánh Tân Phú nói chung cũng như toàn bộ hệ thống PamperMe nói riêng luôn luôn hướng đến. Bố mẹ còn chần chờ gì mà không đưa bé đến ngay PamperMe chi nhánh Tân Phú nhé ạ.

PamperMe chi nhánh Tân Phú

PamperMe chi nhánh Tân Phú

PamperMe chi nhánh Tân Phú

PamperMe chi nhánh Tân Phú

PamperMe Tân Phú

PamperMe Tân Phú

PamperMe Tân Phú

PamperMe Tân Phú

PamperMe Tân Phú

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nhận tư vấn

Leave this field blank
PamperMe Vành Đai Trong
PamperMe Vành Đai Trong
Điều gì làm PamperMe đặc biệt