PamperMe Việt Nam
Leave this field blank

PAMPERME TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH BÌNH TÂN

Hoạt động

PamperMe chi nhánh Bình Tân khai trương như là một cột mốc quan trọng với hệ thống PamperMe Việt Nam trong chặng đường đồng hành cùng sự lớn khôn của hàng nghìn bé yêu tại Việt Nam.

Sáng ngày 09/04/2022, PamperMe Việt Nam vừa tổ chức lễ khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ số 193 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM.

pamperme khai trương chi nhánh bình tân

PamperMe Việt Nam tưng bừng khai trương chi nhánh mới

Đây là “đứa con” tâm huyết sau thời gian dài ấp ủ và có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với PamperMe. Sự ra đời của chi nhánh Bình Tân là kết quả của niềm tin yêu, gắn bó và đồng hành từ phía Quý khách hàng cũng như là “trái ngọt” cho những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ từ phía đội ngũ PamperMe Việt Nam.

pamperme khai khai trương chi nhánh bình tân

PamperMe Việt Nam tưng bừng khai trương chi nhánh mới

Buổi lễ đã được diễn ra trong bầu không khí vui tươi và tràn ngập tiếng cười. Những lẵng hoa, những lời chúc mừng góp phần tạo thêm không khí tưng bừng và náo nhiệt. Tất cả sẽ là “dấu ấn” cho một khởi đầu tốt đẹp trong suốt quá trình hoạt động của của PamperMe.

PamperMe Việt Nam là hệ chuỗi cửa hàng Baby Gym & Spa cung cấp các dịch vụ chăm sóc bé yêu cao cấp nhất. PamperMe sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và vượt trội như: HỒ BƠI VÔ CỰC duy nhất dành cho trẻ sơ sinh phục vụ cho quá trình bơi thủy liệu, hệ phao bơi đa dạng phù hợp với từng độ tuổi và cân nặng, công nghệ lọc nước Hydro Aeration từ Mỹ, cùng chương trình Play & Learn với hơn 300 trò chơi vui nhộn dành cho bé….

>>> Chi tiết về dịch vụ bơi thủy liệu cho bé xem thêm tại https://pamperme.com.vn/dich-vu-float-thuy-lieu-cho-be-o-hcm/

Bình Tân chính thức trở thành “thành viên mới” của PamperMe Việt Nam với mặt bằng khang trang, cơ sở vật chất, hệ thống hồ bơi hiện đại, các chương trình vừa học vừa chơi được thiết kế riêng, đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật viên cho bé chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Baby Gym & Spa.

pamperme khai trương chi nhánh Bình Tân

Hệ thống Baby Gym & Spa hiện đại tại Bình Tân

Pamperme khai trương chi nhánh Bình Tân

Các bé được bơi thủy liệu tại chi nhánh mới của PamperMe

Pamperme khai trương chi nhánh Bình Tân

Ba Mẹ được kỹ thuật viên PamperMe tư vấn rất tận tình và chu đáo

Pamperme khai trương chi nhánh Bình Tân

Pamperme khai trương chi nhánh Bình Tân

pamperme khai trương chi nhánh Bình Tân

Nhân dịp khai trương, PamperMe cũng triển khai chương trình “Đồng giá trải nghiệm 249K” tất cả các ngày trong tuần và giảm giá lên đến 20% khi đăng ký gói dịch vụ Baby Gym. 

Tại chi nhánh Bình Tân ngày khai trương cũng diễn ra hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn như:

  1. Trải nghiệm miễn phí tại Pamperme
  2. Đồ bơi xinh xắn dành cho bé
  3. Đồ chơi phát triển trí tuệ từ sớm cho trẻ
  4. Voucher giảm giá lên đến 500K áp dụng trực tiếp khi đăng kí gói
  5. Tặng ngay voucher giảm 55% giá gốc buổi bơi lẻ cho khách đến trải nghiệm lần đầu tại Pamperme
  6. Cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ các nhà tài trợ

PamperMe Việt Nam hứa hẹn trong thời gian tới sẽ mang đến cho Quý khách hàng thật nhiều dự án mới, nhiều chương trình mới cùng những đứa con ấp ủ sẽ sớm được ra mắt trong thời gian gần nhất. PamperMe Việt Nam luôn dẫn đầu chất lượng, không ngừng đổi mới sáng tạo và mang đến những giá trị cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công và phát triển của PamperMe trong tương lai. Hãy đưa bé đến PamperMe ngay nhé!

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nhận tư vấn

Leave this field blank
PamperMe Vành Đai Trong
PamperMe Vành Đai Trong
Điều gì làm PamperMe đặc biệt