PamperMe Việt Nam
Leave this field blank

Khám phá bể bơi vô cực cho bé đầu tiên tại TPHCM – PamperMe

Cẩm nang, Phát triển trẻ

Bơi thủy liệu là phương pháp được nhiều bố mẹ lựa chọn để giúp các bé yêu phát triển một cách toàn diện. Tuy nhiên, bố mẹ đã bao giờ cho bé thử trải nghiệm trong bể bơi vô cực hay chưa? Hãy cùng Pamper Me khám phá mô hình hồ bơi vô cùng mới lạ này.

1. Bể bơi vô cực là gì?

Bể bơi vô cực có tên gọi tiếng Anh là Infinity Pool và còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như hồ tràn, bể bơi tràn bờ,…

Hồ bơi vô cực là dạng bể bơi có thiết kế tạo cảm giác không giới hạn, người bơi dưới hồ cảm nhận nước đang kéo dài tới vô cực mà không có điểm dừng. Điểm đặc biệt ở bể bơi vô cực, thành bể được thiết kế sao cho khó nhận thấy để không biết được ranh giới giữa nước và không gian xung quanh. Nhờ đó tạo ra cảm giác thú vị cho người bơi.

Bể bơi vô cực là gì?

Ba mẹ đã biết bể bơi vô cực là gì

Hiện nay loại hồ bơi này không chỉ dành cho người lớn mà còn sử dụng cho cả các bé. Nhiều nước trên thế giới đã áp dụng công nghệ này vào mô hình bơi thủy liệu cho trẻ nhỏ. Tại Việt Nam, Pamper Me đã bắt kịp xu hướng đó và đưa vào để các bé yêu có thể trải nghiệm.

2. Đặc điểm của hồ bơi vô cực

Với những thông tin trên, PamperMe đã giúp bạn hiểu rõ khái niệm bể bơi vô cực là gì. Ngay sau đây, hãy cũng chúng tôi khám phá những đặc điểm nổi bật của hồ bơi vô cực:

  • Về chức năng của hồ bơi và kết cấu thì hồ vô cực cũng giống so với những bể bơi thông thường khác. Điểm đặc biệt của bể bơi vô cực là ở thiết kế không nhìn thấy thành bể. Điều này đem lại cảm giác mặt nước như trải dài vô tận không có điểm dừng.
  • Nước trong hồ bơi thường được làm sạch liên tục để làm giảm lượng khí cacbon, đảm bảo an toàn sức khỏe và thân thiện với làn da cho người bơi.
  • Thông thường loại bể bơi này sẽ được thiết kế trong các khu nghỉ dưỡng, khách sạn hạng sang hoặc tòa nhà cao tầng.
  • Do có thiết kế phức tạp và sử dụng vật liệu cao cấp nên mức giá khi trải nghiệm tại hồ bơi vô cực sẽ cao hơn so với các bể bơi thông thường khác. 
  • Bể bơi vô cực thường được thiết kế nằm ngoài trời để có thể tăng thêm cảm giác tự nhiên. Tuy nhiên, tại PamperMe, chúng tôi lên ý tưởng thiết kế hồ bơi cho trẻ thoải mái trải nghiệm nhưng vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe của trẻ khi sử dụng dịch vụ bơi thủy liệu cho bé.
  • Khi khách hàng đến trải nghiệm tại hồ bơi vô cực còn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp và độc đáo. 
đặc điểm của hồ bơi vô cực

Những đặc điểm của hồ bơi vô cực

3. Cho bé bơi thủy liệu trong hồ bơi vô cực có nguy hiểm không?

Bố mẹ luôn luôn quan tâm đến sự an toàn cho các bé trong quá trình bơi thủy liệu. Với thiết kế tràn bờ có thể sẽ khiến nhiều bố mẹ băn khoăn lo sợ việc cho bé bơi trong bể vô cực sẽ gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm để các bé trải nghiệm.

Cho bé bơi thủy liệu trong bể vô cực có an toàn không

Hồ vô cực chỉ tạo hiệu ứng thị giác không có ranh giới giữa không gian xung quanh và nước trong hồ

Ban đầu thoạt nhìn hồ vô cực có thể sẽ mang lại cảm giác như bé dễ bị trượt khỏi khuôn viên của bể bơi.Tuy nhiên, bể bơi vẫn luôn có thành bể và đó chỉ là thiết kế để đánh lừa thị giác.

Trên thực tế thì bể bơi vô cực đã được trang bị hệ thống đảm bảo an toàn. Vậy nên, bố mẹ hãy thoải mái để các bé trải nghiệm mới lạ của bể bơi này nhé. 

4. Khám phá bể bơi vô cực cho bé bơi thủy liệu tại Pamper Me

Vào tháng 10 năm 2020, Pamper Me đã chính thức ra mắt sản phẩm hồ vô cực tại chi nhánh quận Tân Bình. Mô hình đã thu hút sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Diện tích hồ được thiết kế rộng rãi giúp trẻ có thể thoải mái vận động khi bơi thủy liệu. 

Ngoài ra, bể bơi còn được thiết kế chữ O vô cùng độc đáo, hệ thống lọc và xử lý nước tiên tiến 24/7 với nhiều lõi lọc khác nhau. Nước sẽ được khử trùng UV theo tiêu chuẩn của resort 5 sao. Vì vậy, nước trong hồ luôn được xử lý và thay mới mỗi ngày ngay cả khi các bé đang bơi, đảm bảo đạt chuẩn an toàn cho các bé. 

Hiện nay trên thị trường, hồ bơi thủy liệu cho các bé thường có diện tích khá chật hẹp. Do đó, các bé cũng không có đủ không gian rộng lớn để có thể vận động một cách thoải mái. Thường thì các bể này chỉ có diện tích khoảng dưới 4m2. 

Nhận thấy được những giới hạn của các dịch vụ bơi thủy liệu cho các bé sơ sinh hiện tại. Pamper Me mong muốn đem lại các trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bố mẹ và các bé. Đấy cũng là lý do Pamper Me triển khai hồ bơi vô cực. 

Hồ bơi vô cực tại Pamper Me 

Khám phá hồ bơi vô cực đầu tiên cho trẻ tại Pamper Me

Hồ có thiết kế hình chữ nhật bo góc nên tận dụng được tối đa không gian. Không những vậy, hồ có 3 mặt kính cường lực 2 lớp theo tiêu chuẩn hồ bơi kính 5 sáo. Bố mẹ có thể dễ dàng quan sát được quá trình bé bơi ở mọi góc nhìn. Phần lớp kính này được thiết kế cho nước tràn viền và tạo nên cảm giác thác nước chảy xuống. 

Đặc biệt, Pamper Me còn thiết kế thêm trụ giữa bể bơi để đặt một hệ thống sục massage. Hệ thống này có chức năng đẩy dòng nước chảy theo một vòng khép kín. Diện tích bể được thiết kế là 12m2, gấp 5 lần so với các bể bơi thông thường khác. 

Ngoài ra, Pamper Me còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong phương pháp bơi thủy liệu cho các bé. Luôn đảm bảo an toàn cho bé trong quá trình bơi và hướng dẫn bố mẹ cách giúp trẻ được vận động, phát triển tốt hơn. 

Bơi thủy liệu bằng bể bơi vô cực sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và mang đến nhiều lợi ích cho sự phát triển của các bé. Pamper Me chính là địa chỉ uy tín hàng đầu để bố mẹ lựa chọn. Bơi thủy liệu sẽ giúp bé yêu được phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần.

5/5 - (3 đánh giá)
Bài viết liên quan

Nhận tư vấn

Leave this field blank
PamperMe Vành Đai Trong
PamperMe Vành Đai Trong
Điều gì làm PamperMe đặc biệt