PamperMe Việt Nam
Leave this field blank

Chính thức mở cửa PamperMe chi nhánh Gò Vấp

Hoạt động

Chi nhánh PamperMe Gò Vấp đã chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ số 450, Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM. PamperMe Gò Vấp được xem là cột mốc quan trọng nhằm mở rộng mạng lưới kinh doanh, mở rộng thị phần tại TP.HCM và mang đến những dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tốt nhất.

PamperMe Gò Vấp – Chi nhánh thứ 9 tại TP.HCM 

PamperMe Gò Vấp nằm ở vị trí đắc địa, sầm uất nhất khu vực. Chi nhánh mới dự kiến sẽ trở thành một điểm đến “vệ tinh” quan trọng và góp phần mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các trẻ em nằm xa khu vực trung tâm TP.HCM.

Chi nhánh Gò Vấp có tổng diện tích cửa hàng lên đến 160m2, được thiết kế theo concept vũ trụ với tone màu xanh – nâu chủ đạo. Hồ Vô Cực với diện tích khủng đến 15m2 được làm hoàn toàn bằng kính cường lực trong suốt. Hệ thống phao bơi hoàn toàn mới, quy trình Baby Gym tiêu chuẩn Hàn Quốc cùng đội ngũ kỹ thuật viên tâm huyết và có tay nghề cao.

Đặc biệt, trong tuần mở cửa hoạt động đầu tiên từ ngày 26/10/2022 đến ngày 31/10/2022, PamperMe Gò Vấp mang đến hàng loạt chương trình ưu đãi như sau:

  1. ĐỒNG GIÁ trải nghiệm dịch vụ 249K tại chi nhánh Gò Vấp.
  2. ĐỒNG GIÁ trải nghiệm dịch vụ 199K Thứ 4 hàng tuần.
  3. TẶNG NGAY Voucher 300K khi trải nghiệm (Duy nhất 26/10/2022).
  4. TẶNG NGAY Voucher 300K khi tham gia PamperMe Review.
  5. Cơ hội giảm đến 500K áp dụng trực tiếp khi đăng ký gói.
  6. Cơ hội giảm đến 20% giá gói khi đăng ký dịch vụ cho bé.
  7. Cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ các nhà tài trợ

Địa điểm bơi thủy liệu được mẹ bỉm tin tưởng hàng đầu tại TP.HCM

PamperMe Việt Nam hiện là chuỗi Baby Gym & Spa đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ chăm sóc bé yêu cao cấp. Trong đó, nổi bật nhất là dịch vụ bơi thủy liệu cho trẻ sơ sinh từ 02 – 36 tháng tuổi. Hệ thống PamperMe với những ưu điểm vượt trội như: Hệ Hồ Vô Cực duy nhất – độc quyền phục vụ riêng cho quá trình bơi thủy liệu; hệ phao bơi 5 cấp độ an toàn được làm từ xốp ngọc trai cao cấp; quy trình baby gym tiêu chuẩn từ Hàn Quốc cùng công nghệ nước Hydro Aeration từ hiện đại Mỹ,…

Không chỉ là địa điểm bơi thủy liệu đơn thuần, PamperMe Việt Nam còn tự hào là thương hiệu đồng hành cùng bé yêu thông qua các sự kiện được tổ chức hàng quý và hằng năm như: Baby Olympics, chuỗi Workshop Online & Offline, Baby Pool Party, Workshop Montessori,… PamperMe Việt Nam còn là đối tác chiến lược của các thương hiệu Mẹ & Bé hàng đầu cả nước.

PamperMe sẽ tiếp tục tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường với mục tiêu phủ tím TP.HCM, góp phần mang đến những dịch vụ cao cấp nhất cho hàng triệu trẻ em tại Việt Nam. Đây chính là sứ mệnh mà không chỉ PamperMe Gò Vấp nói riêng mà còn của toàn hệ thống PamperMe Việt Nam. Bố mẹ còn chần chờ gì mà không đưa bé đến trải nghiệm ngay tại chi nhánh Gò Vấp nhé ạ.

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nhận tư vấn

Leave this field blank
PamperMe Vành Đai Trong
PamperMe Vành Đai Trong
Điều gì làm PamperMe đặc biệt