PamperMe Việt Nam
Leave this field blank

PHAO BƠI PHÙ HỢP CHO BÉ KHI BƠI THUỶ LIỆU 

Cẩm nang

Bơi thuỷ liệu cho bé đang là một mô hình được nhiều phụ huynh nhắc đến và săn đón. Để việc tập bơi thuỷ liệu của các bé được trọn vẹn, phụ huynh nên chọn mua loại phao bơi an toàn cho trẻ em dựa vào những đặc điểm bên dưới bài viết này nhé. 

Phao bơi cho trẻ em là những loại phao được thiết kế để có thể sử dụng trong trong việc bơi lội và tham gia lớp học thuỷ liệu cho trẻ nhỏ. Nhằm mục đích tạo sự an toàn, phao bơi cho trẻ luôn có những đặc điểm và yêu cầu thiết kế khác so với phao bơi người lớn bằng việc thêm vào những công năng phụ như tay nắm, tựa lưng hay mái che phù hợp với lứa tuổi của từng bé.

Phao bơi trẻ em là một cách tuyệt vời để con nhỏ của bạn được an toàn và thoải mái thư giãn trong bể bơi thủy liệu. Nhưng trước khi để bé tham gia bơi thuỷ liệu, hãy tìm hiểu cách tìm chiếc phao trẻ em tốt nhất cho trẻ. Tất cả phụ thuộc vào độ tuổi và sở thích cá nhân của em bé, nhưng có một số nguyên tắc chung khác cần ghi nhớ khi mua phao trẻ em. Cho dù bố mẹ đang tìm mua phao bơi trẻ em, phao bơi cổ, phao bơi hay thứ gì đó có mái che, hãy đọc để biết các mẹo mua sắm hàng đầu của chúng tôi, cũng như danh sách các loại phao bơi trẻ em yêu thích để sẵn sàng cho các buổi bơi thuỷ liệu.

>>> Tìm hiểu thêm về giải pháp bơi thủy liệu giúp trẻ phát triển toàn diện tại https://pamperme.com.vn/boi-thuy-lieu-la-gi-ma-thu-hut-hang-ngan-be-so-sinh-tham-gia/

Mua phao cho trẻ bơi thuỷ liệu cần lưu ý những gì?

Chất liệu, độ bền và giá cả chắc chắn là những tiêu chí khi bố mẹ chọn mua phao cho bé Khi mua một chiếc phao trẻ em, bạn cần lưu ý một số điều – bao gồm chất liệu làm bằng gì và giá. Trung bình một chiếc phao trong phân khúc từ 200.000 đến 450.000 là những sản phẩm bố mẹ thường ưu tiên chi trả để đảm bảo sự an toàn và trải nghiệm của con. Nhưng để sâu xa hơn thì những yếu tố như kích cỡ và chất liệu nên là hai yếu tố hàng đầu để lựa chọn cho bé.

Hầu hết các lớp bơi thuỷ liệu cho bé ở Việt Nam được thực hiện trong nhà, có mái che và tránh được ánh nắng mặt trời nên bố mẹ không cần phải lo lắng chống nắng cho con khi tham gia. 

  • Chất liệu : Da của trẻ sẽ tiếp xúc nhiều với phao bơi, cho nên việc lựa chọn phao bơi có chất liệu an toàn và phù hợp sẽ là yêu cầu cần thiết để bảo vệ trẻ. Nhựa EVA là một chất liệu có khả năng nổi tốt và độ bền ổn định đã được kiểm chứng và lành tính cho da. Những loại phao có số ký hiện là 3 hoặc V thì bố mẹ nên tránh mua vì chúng có mùi nhựa chưa được xử lý hết và chứa chất hoá học không an toàn cho bé, kèm theo đó sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho bé.  
  • Kích thước: Phao trẻ em có đủ loại kích cỡ vì chúng được sản xuất dành cho trẻ ở mọi lứa tuổi kể cả trẻ sơ sinh. Nhưng, điều cần lưu ý là một số phao trẻ em được thiết kế để thực sự phát triển cùng với em bé. Loại phao trẻ em này sẽ mở rộng( có thể thay đổi kích thước) khi con bạn lớn hơn, vì vậy bạn không cần phải mua một chiếc phao mới trong tương lai. Chúng cũng đi kèm với các tính năng bổ sung trẻ có kinh nghiệm hơn, chẳng hạn như tay cầm cho trẻ mới biết đi, những trẻ đã có hoạt động chi hoạt bát. 

Phao trẻ em tốt nhất

Phao trẻ em tốt nhất không chỉ an toàn cho bé mà còn dễ thương nữa. Một số chiếc phao trẻ em này được thiết kế để trông giống như đồ chơi của trẻ em.

Phao bơi tròn có tay cầm.

Phao bơi cho trẻ em này, thích hợp cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi, đi kèm với tựa đầu và giá đỡ chân thoải mái. Ướp lạnh trong chiếc phao trẻ em sáng sủa này là lần duy nhất có thể chấp nhận được việc nằm trong hồ bơi. Ngoài ra, thiết kế phao tròn còn chống lật cho trẻ khi tham gia các lớp bơi thuỷ liệu. 

 

(Phao bơi có tròn có tay cầm để bơi thuỷ liệu cho bé)

(Phao bơi có tròn có tay cầm để bơi thuỷ liệu cho bé)

Phao bơi có mái che.

Chiếc phao bơi dành cho trẻ 1 đến 5 tuổi và có gấp 3 lần tiện ích so với những loại phao bơi còn lại. Đầu tiên đó là một chiếc phao bơi trẻ em có lò xo, có nghĩa là nó có một lò xo bên trong để tăng thêm sự thoải mái và ổn định. Tiếp theo, phao bơi có mái che phía trên, có nghĩa là chống nắng và giọt nước bắt thẳng vào mặt bé Thiết kế có thêm dây cài để trẻ không bị chúi người về phía trước thi tham gia bơi thuỷ liệu và bơi ngoài trời.

Phao bơi có mái che khi bơi thuỷ liệu cho bé

Phao bơi có mái che khi bơi thuỷ liệu cho bé

Phao tay cho trẻ.

Phao tay cho trẻ giúp định hình các phản xạ chi trên cho bé khi bơi. Đây là loại phao giúp bé có thể tự tin hơn khi bơi thuỷ liệu và lam quen khi bơi dưới nước ở lứa tuổi từ 3 đến 8 tuổi. Kiểu dáng gọn nhẹ và đa dạng kích thước phù hợp với lứa tuổi từng bé giúp bố mẹ có thể chọn và mua cho con để có thể tham gia bơi thuỷ liệu. 

Phao tay bơi thuỷ liệu cho bé

Phao tay bơi thuỷ liệu cho bé

Phao bơi cho cả bé và mẹ.

Giữ em bé trong tầm tay với phao bơi cho mẹ và bé thích hợp cho bé từ 9 đến 24 tháng. Nó có thiết kế tích hợp để mẹ và bé có thể gần nhau và chơi đùa cùng nhau. Bé cũng sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái hơn khi có mẹ ngay gần mình. Mẹ cũng có thể quan sát và tham gia cùng con khi bơi thuỷ liệu.

Phao cổ tốt nhất cho bé

Bây giờ chuyển sang một chủ đề được tranh luận sôi nổi hơn trong thế giới phao trẻ em: Phao cổ trẻ em. 

Đúng như tên gọi, phao bơi cổ tròn ôm lấy cổ bé, để chân và tay bé tự do khám phá. Đúng vậy, chúng trông hơi kỳ lạ, thậm chí có thể gây khó chịu, nhưng theo những người bán chúng, chúng khuyến khích sự phối hợp cơ bắp, tăng cường hệ thống hô hấp và dễ tiêu hóa, tên một số đặc quyền được báo cáo. Nhưng liệu phao bơi cổ cho bé có an toàn không?

Ban giám khảo đã kết thúc vụ này. Một số bác sĩ nhi khoa ủng hộ cơn sốt phao cổ trẻ em cho biết bằng cách đặt phao ở cổ thay vì thắt lưng, cơ thể bé có thể cử động thoải mái hơn. Vận động nhiều hơn đồng nghĩa với việc phát triển cơ bắp nhiều hơn, phải không? Tuy nhiên, các bác sĩ nhi khoa khác lưu ý rằng phần lớn sự phát triển của em bé đang diễn ra ở đầu và cổ, có nghĩa là bạn phải hết sức cẩn thận với những khu vực đó. Những bác sĩ đó không hỗ trợ phao cổ trẻ em, thay vào đó họ khuyến nghị dùng phao trẻ em truyền thống . 

Nếu bạn muốn thử phao cổ trẻ em, trong hồ bơi hoặc trong bồn tắm, hãy thử loại phao Otteroo đã được bác sĩ nhi khoa kiểm nghiệm. Được thiết kế dành cho bé từ 2 tháng tuổi trở lên, phao cổ cho bé Otteroo có phần tựa cằm, đai an toàn dạng bấm và chất liệu không chứa độc tố. Tuy nhiên, việc lựa chọn và sử dụng phao cổ cho bé vẫn khuyên bố mẹ nên thảo luận với bác sĩ trước khi sử dụng.

(Phao cổ bơi thuỷ liệu an toàn cho bé)

(Phao cổ bơi thuỷ liệu an toàn cho bé)

Kết luận

Bơi thuỷ liệu nên là một hoạt động vui chơi mùa hè cho cả gia đình, không chỉ cho người lớn và trẻ lớn! Bằng cách cho bé làm quen với nước ngay từ khi còn nhỏ, bạn sẽ xây dựng được mối liên hệ tích cực với bơi lội và sự an toàn khi bơi sẽ kéo dài suốt đời! Và có một chiếc phao trẻ em tốt với đảm bảo rằng con bạn được an toàn và hạnh phúc!

Chỉ cần lưu ý rằng tất cả các phao bơi này đều được thiết kế từ trẻ sơ sinh đủ tuổi để tự nâng đỡ đầu cho đến trẻ lớn hơn có thể tự học bơi. Và cần có sự giám sát chặt chẽ dù thế nào đi nữa!

Hãy đến và sử dụng dịch vụ tư vấn bơi thuỷ liệu cho bé từ Pamperme để bé có một môi trường phát triển tốt và hạnh phúc!

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nhận tư vấn

Leave this field blank
PamperMe Vành Đai Trong
PamperMe Vành Đai Trong
Điều gì làm PamperMe đặc biệt