PAMPERME Spa Bơi thuỷ liệu

Bơi thuỷ liệu cho bé

Bể Bơi Thủy Liệu Dành Cho Bé Sơ Sinh
PAMPERME Baby Float & Spa
bubble

Bể Bơi Thủy Liệu Dành Cho Bé Sơ Sinh

Float cho bé là gì?

Float cho bé là gì? đa dạng bậc phụ huynh nghĩ rằng “Float là dạy bé học bơi, không cần phải cho con tới Float tại Spa PamperMe khiến cho gì cho tốn kém”. Và nghiễm nhiên, họ tự mình Float cho bé ngay tại nhà. Liệu rằng cách khiến này với thực sự hiệu quả trong việc tiết kiệm chi phí hay chính nó lại là mối bắt nạt dọa gây nguy hiểm trực tiếp đến sự tăng trưởng của bé. Bài viết dưới đây Bảo Hà Spa sẽ khiến cho sáng tỏ vấn đề trên.

Mới xuất hiện giờ Việt Nam, trong một vài năm gần đây nhưng nhà sản xuất spa PamperMe cho trẻ lọt lòng, trong đấy mang thủy liệu pháp - cách bơi nổi (baby float) đã được các bác mẹ tậu tới càng ngày càng đa dạng.

Theo các chuyên gia cho rằng trẻ lọt lòng vốn quen với môi trường nước từ trong bụng mẹ nên hoạt động bơi nổi giúp trẻ với thể vùng vẫy, quẫy đạp, mang lại phổ thông tác dụng cho bé cả về thể chất lẫn ý thức.

mẹ đở bé khi bơi

Tự Float cho bé tại nhà – chẳng hề tiết kiệm chi phí:

Mới xuất hiện giờ Việt Nam trong 1 thời gian ngắn và chỉ mang rất ít Spa cung ứng liệu trình Float cho bé song bí quyết này mang đến phổ quát ích lợi xuất sắc tới sự vững mạnh toàn diện của trẻ. tuy nhiên, sở hữu nhiều bậc phụ huynh lại đang hiểu sai về bản tính của bí quyết Float.

bể bơi từ nhà

Tự Float cho bé tại nhà – “Tự rước” nghiêm trọng cho con:

Thông thường 1 buổi Float cho bé tại Spa PamperMe sẽ giao động trong khoảng 300.000 VNĐ tới 550.000 VNĐ trong 60 -75 phút. rộng rãi bậc phụ huynh nghĩ rằng mức giá bán là hơi đắt đỏ. Và đương nhiên, họ sẽ chọn lọc cách thức tự mình Float cho bé tại nhà. có bao giờ các mẹ nghĩ rằng tự Float tại nhà đang chính là “con dao 2 lưỡi” tự rước hiểm nguy cho bé?

bể bơi tại nhà

Theo san sẻ từ các chuyên viên Float, tự Float tại nhà còn đó hầu hết nguy hiểm và thiếu an toàn cho bé. Bởi:

- Thứ Nhất, Float tại nhà dễ gây nguy hiểm cho bé. Float vốn là thủy sinh pháp dành cho bé ở độ tuổi từ 2 tháng – 12 tháng tuổi. Đây là đối tượng có hệ miễn dịch rất yếu. nếu những mẹ tự mình Float cho bé tại nhà sẽ không thể thiết bị tất cả những thiết bị cũng như kỹ năng cấp thiết, rất dễ gây nguy hiểm trực tiếp cho bé.

- Thứ Hai, Float tại nhà cho bé ko đảm bảo an toàn mang các mẹ chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ không thể nắm bắt được nhiệt độ nước trong bể Float phù thống nhất sở hữu bé là bao nhiêu? Nước trong bể Float cần phải đảm bảo những tiêu chuẩn như thế nào?… Đây cũng là 1 trong các lý do không thể đảm bảo được sự an toàn cho bé nếu tự Float tại nhà.

- Thứ Ba, Float tại nhà làm cho bé dễ bị đuối nước thứ cấp từ việc chuẩn bị ko đúng trang đồ vật lại cùng thêm kinh nghiệm còn đa dạng khuyết điểm, Float cho bé tại nhà không an toàn dẫn nguy cơ cao làm cho trẻ bị đuối nước thứ cấp. Tại những Spa chuyên nghiệp, những chuyên viên Float sẽ cho bé sử dụng đồn đãi cổ để hạn chế hiện trạng nước tràn vào miệng của bé.

bé tập bơi

- Nếu tự Float tại nhà cho bé mà các mẹ ko nhờ đến sự viện trợ từ phao cổ, vô tình để một ngụm nước nhỏ tràn vào mồm xuống phổi của bé.

- Sau 72 giờ, lượng nước này sẽ cản trở phổi cung ứng oxy, phù phổi, suy hô hấp hiểm nguy và sẽ mang nguy cơ cao bị chết trôi thứ cấp.

- Sở hữu các mẹ lần đầu nghe và biết tới cách thức này lại nghĩ rằng thực chất của nó chỉ là dạy trẻ sơ sinh vật học bơi sớm. Và đương nhiên khi hiểu sai bản tính họ sẵn sàng bỏ tiền ra để tìm vật dụng về tự Float cho bé tại nhà. thiết tưởng, cách làm cho này có thực sự tiết kiệm được mức giá hơn so có tới Spa.

- Thứ Tư, tự Float loat tại nhà làm bé phát triển thành sợ hãi Float lần tiếp theomang những mẹ chưa với rộng rãi kiến thức, kỹ năng Float cho bé như: tương tác với bé bằng phương pháp Sensory, Massage làm cho ấm cơ thể, dùng xà bông tắm dược liệu tự nhiên… rất dễ khiến cho bé khiếp sợ, gào khóc khi vừa tiếp xúc sở hữu nước. Lâu dần, mỗi khi nhìn thấy nước bé sẽ cảm thấy sợ hãi hơn.

- Thế mới thấy việc tự Float cho bé tại nhà tiềm ẩn những rủi ro và nguy hiểm nguy hiểm tới ý thức và sức khỏe của bé. Cách thức rẻ nhất là bạn nên cho bé Float tại các Spa uy tín.

bể bơi float cho bé sơ sinh

Ở đâu Float cho bé uy tín, đảm bảo và chất lượng?

Tại Spa PamPerMe tự tín là Spa hàng đầu sản xuất nhà cung cấp Float cho bé chất lượng, bài bản nhất. đến với Spa PamPerMe chúng tôi sẽ giúp những bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Hiện tại Việt Nam chỉ có rất ít Spa cung cấp liệu trình Float dành cho bé từ hai tháng đến 12 tháng tuổi.Spa PamPerMe cam kết giải quyết được 6 chỉ tiêu về nhà sản xuất Float cho bé:

 • Chuyên nghiệp
 • Nhiệt tình
 • An toàn
 • Thấu hiểu
 • Yêu thương
 • Hiệu quả

- Khác mang các Spa khác, PamperMe thực hiện 1 thứ tự chuẩn Float cho bé đúng 6 bước. Trong ấy, bước Massage và Sensory đóng vai trò ko nhỏ trong quá trình Float.

- Cách thức Sensory mà Spa PamperMe vận dụng nhằm kích thích những cảm quan của bé thông qua những hoạt động tương tác như: lật giở thẻ học flashcard, chơi sở hữu bóng màu sắc… Qua ấy tăng cường được khả năng sáng tạo, tậu tòi và khám phá cho bé.

- Đặc biệt tại Spa PamperMe chúng tôi sở hữu thực hiện giai đoạn massage toàn thân cho bé trước khi Float. Trong quá trình massage các chuyên viên của Spa PamperMe dùng dầu dừa bỗng dưng để làm cho ấm cơ thể, kích thích hệ xương khớp tâm thần.

massage cho bé sơ sinh

Cha mẹ lưu ý luôn quan sát con khi bơi để kịp xữ lý nếu như có xự cố xãy ra ngoài mong muốn. Rồi cha mẹ bế con ra và lâu người cho con cho khô, kẻo bị nhiểm lạnh.

Những địa điểm bơi thủy liệu uy tín nhất tại tphcm:

 • Nowzone: Tầng 3, Now Zone, 235 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp.HCM.
 • Masteri Thảo Điền: Shophouse A09 Toà 5, Masteri Thảo Điền, 159 Xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, Quận 2.
 • COMING SOON - CN The Vista An Phú: The Vista An Phú, 628c Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, TP. HCM
 • COMING SOON - CN Crescent Plaza - Quận 7: Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Chi phí cho bé bơi thủy liệu giá bao nhiêu ?

- Cơ hội để bé yêu trải nghiệm dịch vụ bơi thủy liệu tại Pamper Me với giá thấp nhất từ trước đến giờ ( Áp dụng khi mẹ đứng ra đăng ký suất cho bé ):

 • Trải nghiệm lần đầu dành cho 1 bé chỉ với giá 249.000đ.
 • Trải nghiệm lần đầu dành cho 2 bé chỉ với giá 399.000đ.
 • GIẢM THÊM 30% khi đăng ký gói bơi cho bé.
 • TẶNG THÊM 1 - 4 buổi bơi miễn phí khi đăng ký gói.

- TẶNG KÈM Pamper Me Playbook chứa các trò chơi hỗ trợ phát triển sớm cho trẻ dưới 2 tuổi được kiểm định bởi HỌC VIỆN NHI KHOA HOA KỲ (AAP)

- Pamper Me PlayBook là Bộ trò chơi dành riêng cho bé 0-24 tháng tuổi, gồm hơn 300 trò chơi hỗ trợ sự phát triển của bé theo từng tuần tuổi được Pamper Me nghiên cứu và được Học Viện Nhi Khoa Hoa kỳ - AAP kiểm định phù hợp với sự phát triển của bé từ 0 - 24 tháng tuổi.

- Chương trình áp dụng cho 100 bé ĐẦU TIÊN và kéo dài đến hết 15/11/2019. Liên hệ HOTLINE 0902422188 để biết thêm chi tiết và đặt lịch ngay!

- Đừng quên ghé thăm Pamper Me tại Shophouse A09 Toà 5 Masteri Thảo Điền, 159 Xa lộ Hà Nội, phường Thào Điền, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh để tham quan và trải nghiệm dịch vụ Bơi thủy liệu cho bé yêu của mình nhé.

HỆ THỐNG CHI NHÁNH CỦA PAMPER ME

Chi Nhánh 1: Masteri Thảo Điền

Địa chỉ: Shophouse A09 Toà 5, Masteri Thảo Điền, 159 Xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, Quận 2

SDT: 0902422188

Chi Nhánh 2: COMING SOON - CN The Vista An Phú

Địa chỉ: The Vista An Phú, 628c Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, TP. HCM

SDT: 0902422188

Chi Nhánh 3: COMING SOON - CN Crescent Plaza - Quận 7

Địa chỉ: Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

SDT: 0902422188

Hệ thống chi nhánh của PAMPERME

PAMPERME

PAMPERME
PAMPERME
phone
Bạn cần tư vấn
Vui lòng nhập thông tin bên dưới
để chúng tôi có thể liên hệ trong thời gian sớm nhất
X