PamperMe Việt Nam
Leave this field blank

Những cách phát triển trí não cho trẻ sơ sinh

Cẩm nang

Trẻ sơ sinh luôn có được cho mình sự phát triển trí não rất tốt nếu như cha mẹ biết cách để kích thích trí não của bé, khi mới sinh cũng được đánh giá là mốc quan trọng và quyết định đến sự phát triển trí não của bé về sau này. Chính vì thế mà ngay từ khi mới sinh ra rất nhiều đứa bé đã được cha mẹ kích thích trí não để não bộ của bé được phát triển hơn, những đứa bé này sẽ có được sự nhanh nhạy và phản xạ tốt hơn so với những bé khác.

Vì thế mà phát triển trí não cho bé được xem là một trong những vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến tư duy của bé sau này, các chuyên gia cũng khuyến khích các bậc phụ huynh nên sử dụng các phương pháp kích thích não bộ của bé để bé có được tư duy tốt hơn. Việc bé có sự phát triển trí não tốt từ ngay khi còn bé sẽ giúp bé thông minh hơn, nhận biết được mọi thứ xung quanh một cách nhanh chóng hơn.

>>> Tham khảo thêm: Quá trình phát triển của trẻ sơ sinh và những cột mốc phát triển quan trọng

Một số cách giúp phát triển trí não cho bé hiệu quả

Sinh con là một thiên đức của cha mẹ thế nhưng làm sao để phát triển trí não cho bé một cách hiệu quả thì không hẳn bậc cha mẹ nào cũng có thể biết được, chính vì thế hôm nay Pamper Me sẽ giới thiệu đến cho các bạn những phương pháp có thể giúp bé phát triển trí não một cách hiệu quả để các bạn tham khảo.

Một số cách giúp bé phát triển trí não hiệu quả là:

Nhanh trí hồi đáp bé

NHỮNG CÁCH PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO CHO TRẺ SƠ SINH

Việc trẻ con quấy khóc là điều thường xuyên mà ai cũng có thể phải chịu khi sinh em bé, tuy nhiên thì bé khóc cũng có nhiều nguyên nhân và một trong số các nguyên nhân chủ yếu chính là bé đang cần được giúp đỡ. Vì thế khi con khóc các bạn hãy nhanh trí giải quyết để con không bị căng thẳng, khi không bị căng thẳng thì hệ thần kinh của bé sẽ được giải phóng và khi đó bé sẽ phát triển trí não tốt hơn.

Tạo cho bé sự an toàn

NHỮNG CÁCH PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO CHO TRẺ SƠ SINH

Theo nghiên cứu về các phương pháp kích hoạttrí não cho trẻ 6 tháng tuổi thì tạo cho bé sự an toàn là yếu tố được đánh giá rất cao bởi khi các bé cảm thấy mình an toàn thì bé sẽ sẵn sàng khám phá mọi thứ xung quanh, học hỏi mọi thứ vì thế mà trí não của bé chắc chắn sẽ phát triển rất tốt.

Massage cho bé thường xuyên

NHỮNG CÁCH PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO CHO TRẺ SƠ SINH

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng massage cho bé sẽ giúp các bé giảm bớt căng thẳng, giúp bé cảm thấy bình tĩnh hơn. Đó cũng chính là điều kiện để trí não phát triển vì thế mà massage thường xuyên cho bé cũng là cách để phát triển trí não cho bé rất hiệu quả.

>>Xem thêm bài viết: Cách massage cho trẻ sơ sinh giúp bé phát triển khỏe mạnh

Cho bé tắm thủy liệu

BÍ QUYẾT TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO TRẺ NHỎ NHỜ BƠI THỦY LIỆU

Bơi thủy liệu được xem là cách kích hoạt trí não rất hiệu quả mà các chuyên gia khuyến khích làm, tắm thủy liệu sẽ giúp các bé không chỉ phát triển về sức khỏe mà còn giúp các bé phát triển rất tốt về tinh thần. Phương pháp bơi thủy liệu cho bé tại PamperMe là các bé sẽ được vận động cơ thể trong môi trường nước ấm, khi cơ thể được vận động các bé sẽ có thể sử dụng được nhiều trí não và cơ bắp của mình hơn vì thế mà cơ thể bé sẽ khỏe mạnh hơn và tinh thần cũng được cải thiện. Do đó mà đây được xem là phương pháp hiệu quả để phát triển trí não cho bé một cách tốt nhất.

 

Cho bé chơi các trò chơi

NHỮNG CÁCH PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO CHO TRẺ SƠ SINH

Có rất nhiều loại trò chơi có thể giúp bé thông minh hơn, vì thế khi các bé được chơi trò chơi thường xuyên chắc chắn trí não sẽ phát triển hơn rất nhiều.

Hát cho bé nghe

NHỮNG CÁCH PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO CHO TRẺ SƠ SINH

Các bé thường có thói quen ghi nhớ rất tốt, chính vì thế mà bạn thường xuyên hát cho bé nghe thì các bé cũng rất nhanh chóng ghi nhớ được lời bài hát. Đó cũng là cách để kích thích trí não bé phát triển rất hiệu quả.

Cùng với Pamper Me phát triển trí não cho bé

Rất nhiều các bậc cha mẹ muốn con mình phát triển trí não tốt nhưng lại không biết cách kích thích trí não cho trẻ sơ sinh thế nào là hiệu quả và an toàn, chính vì thế mà các dịch vụ chăm sóc cho trẻ sơ sinh hiện nay đang được hình thành để giúp các bạn thực hiện được mong muốn này. Công ty TNHH Pamper Me Việt Nam được biết đến là một trong những trung tâm chăm sóc trẻ sơ sinh uy tín và chất lượng nhất hiện nay, tại đây chúng tôi có được cho mình các phương pháp giúp bé phát triển trí não rất hiệu quả như: tắm thủy liệu cho bé, massage cho bé, có hơn 300 bộ trò chơi giúp bé phát triển trí não…

NHỮNG CÁCH PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO CHO TRẺ SƠ SINH

Khi các bạn sử dụng dịch vụ tại Pamper Me thì hoàn toàn có thể yên tâm khi chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kỹ năng giỏi, trang thiết bị được đảm bảo là hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Ngoài ra chúng tôi cũng có rất nhiều các trò chơi được các chuyên gia nghiên cứu là phù hợp với từng tuần tuổi của bé giúp bé ăn ngon miệng hơn, trí não cũng cải thiện thông minh hơn, chính vì thế đến với chúng tôi các bé sẽ có được cho mình sự phát triển nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều kinh nghiệm cùng với đó là tinh thần phục vụ tận tâm, chăm sóc nhiệt tình chắc chắn sẽ đem đến sự phát triển tốt nhất cho bé nhà bạn. Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ mà Pamper Me cung cấp các bạn có thể vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

5/5 - (1 đánh giá)
Bài viết liên quan

Nhận tư vấn

Leave this field blank
PamperMe Vành Đai Trong
PamperMe Vành Đai Trong
Điều gì làm PamperMe đặc biệt