PamperMe Việt Nam
Leave this field blank

CÁCH GIÚP BÉ SƠ SINH TĂNG CHIỀU CAO

28 Th5 2020Cẩm nang, Chăm con, Mẹo vặt

CÁCH GIÚP BÉ SƠ SINH TĂNG CHIỀU CAO

28 Th5 2020

Nếu như muốn con phát triển một cách tốt nhất thì kể từ khi sinh ra các bạn cũng nên tạo cho bé nền tảng phát triển xương khớp tốt nhất. Qua đó các bé sẽ dễ dàng phát triển chiều cao về sau này. Cách giúp bé sơ sinh tăng chiều cao có rất nhiều. Vì thế các bạn nếu muốn con mình phát triển một cách tốt nhất thì cũng nên tìm hiểu những cách hiệu quả, những phương pháp tốt nhất để áp dụng cho con mình. Bên cạnh đó các bạn cũng nên chú ý đến chất dinh dưỡng cho bé bởi đây cũng là yếu tố quan trọng. Chế độ ăn có thể giúp con bạn có được cho mình chiều cao như ý.

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chiều cao của bé

Để có thể tìm ra được cách giúp tăng chiều cao cho bé hiệu quả thì các bạn cần phải nắm bắt được những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chiều cao của bé. Qua đó các bạn sẽ có những định hướng đúng đắn hơn về việc phát triển chiều cao cho các con sau này. Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến chiều cao của bé gồm:

  • Yếu tố di truyền: Cũng không hẳn cao nhất nhưng nó cũng phần nào ảnh hưởng đến chiều cao của bé.
  • Yếu tố dinh dưỡng: Đây được xem là yếu tố cao nhất ảnh hưởng đến chiều cao của các bé.
  • Yếu tố sức khỏe: Tập luyện thể thao thường xuyên cũng được xem là yếu tố có thể mang đến cho bé chiều cao lý tưởng.

Các yếu tố khác.

CÁCH GIÚP BÉ SƠ SINH TĂNG CHIỀU CAO

Một số cách giúp tăng chiều cao lý tưởng cho bé

Có rất nhiều cách giúp bé sơ sinh tăng chiều cao, hiệu quả nhất là an toàn nhất là các phương pháp sau:

Tăng cường chất dinh dưỡng

Bổ sung dinh dưỡng là cách tăng chiều cao hiệu quả cho bé. Chính vì thế cho các bé ăn những thực phẩm có dinh dưỡng như: Protein, Canxi, Vitamin A, Vitamin D, Sắt, Kẽm… thì các bé sẽ có sự phát triển chiều cao hiệu quả. Tuy nhiên các bạn nên tăng cường dinh dưỡng một cách khoa học. Không nên tập trung quá nhiều vào một loại chất sẽ không mang đến được hiệu quả tốt nhất.

CÁCH GIÚP BÉ SƠ SINH TĂNG CHIỀU CAO

Cho các bé ngủ đủ giấc

Theo các chuyên gia trên thế giới thì khi các bé được ngủ đủ giấc cả ngày và đêm. Giấc ngủ sâu hơn thì sẽ có thể giúp cơ thể của các bé sản sinh nhiều hormone tăng trưởng hơn. Điều này giúp cơ thể các bé  tăng khả năng hấp thu canxi hơn. Giấc ngủ cũng sẽ kích thích kéo dài xương của bé để cải thiện chiều cao cho bé. Chính vì vậy, các bạn nên cho con mình ngủ đủ giấc để các bé có sự phát triển tốt nhất về tinh thần, về chiều cao và về sức khỏe.

CÁCH GIÚP BÉ SƠ SINH TĂNG CHIỀU CAO

Cho bé vận động thường xuyên

Khi cơ thể bé được vận động thì hệ cơ xương sẽ phát triển. Đây là yếu tố để tăng cường chiều cao cho các bé sơ sinh. Các bạn nên thường xuyên cho các bé vận động. Khi hệ cơ xương của bé phát triển cũng đồng nghĩa với việc các bé sẽ phát triển chiều cao một cách tốt nhất.

Massage cho bé thường xuyên

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng khi chúng ta thường xuyên massage cho bé thì cơ thể bé sẽ thoải mái hơn đồng thời xương khớp của bé cũng cứng cáp hơn. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp tăng chiều cao cho bé một cách hiệu quả.

CÁCH GIÚP BÉ SƠ SINH TĂNG CHIỀU CAO

Cho các bé tắm nắng thường xuyên

Một trong những cách giúp bé sơ sinh tăng chiều cao đó là cho bé tắm nắng thường xuyên. Nhiều chuyên gia trên thế giới cũng chỉ ra rằng ánh nắng mặt trời giúp bổ sung vitamin D và hỗ trợ rất tốt cho phát triển chiều cao ở trẻ nhỏ. Tuy nhiên thì tắm nắng cũng chỉ được áp dụng ở những khung giờ nhất định, các bạn nên cho các bé tắm nắng ở trước 8h sáng và sau 5h chiều bởi khi đó ánh nắng dịu và có nhiều vitamin D nhất, tắm nắng khi đó vừa hiệu quả lại không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

CÁCH GIÚP BÉ SƠ SINH TĂNG CHIỀU CAO

Cho các bé đi ngủ sớm

Như các bạn cũng biết thì trong khi ngủ cơ thể chúng ta sẽ tiết ra nhiều hormone có lợi chính vì thế mà đi ngủ sớm sẽ có thể kích thích sự phát triển cơ xương rất hiệu quả. Qua đó các bé sẽ có được cho mình sự phát triển tốt nhất về chiều cao. Khung giờ hormone tiết ra sẽ là từ 22h cho đến 24h. Các chuyên gia khuyên cha mẹ nên cho bé đi ngủ từ 21h30 để cơ thể bé được phát triển tốt nhất.

CÁCH GIÚP BÉ SƠ SINH TĂNG CHIỀU CAO

Tăng cường dưỡng chất cho sữa mẹ

Các chuyên gia cũng đã chỉ ra rằng sữa mẹ là nguồn sữa tốt nhất và an toàn nhất đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, chính vì thế thay vì sử dụng những loại sữa kích thích bên ngoài các bạn hãy gia tăng dưỡng chất cho sữa mẹ để con có một hệ cơ xương tốt nhất và lại rất an toàn.

CÁCH GIÚP BÉ SƠ SINH TĂNG CHIỀU CAO

Cùng phát triển chiều cao cho bé bằng phương pháp tắm thủy liệu

Như đã nói ở trên thì khi các bé vận động cũng như là được massage thì các bé sẽ có được hệ cơ xương tốt, khi đó các bé sẽ có sự phát triển chiều cao một cách hiệu quả nhất. Bơi thủy liệu là việc các bé được vận động tự do trong môi trường nước thủy lực, chính vì thế mà các bé sẽ có sự phát triển toàn diện về hệ cơ xương. Bên cạnh đó cách tăng chiều cao cho trẻ sơ sinh này không chỉ hiệu quả với việc phát triển chiều cao của bé mà nó còn được đánh giá là mang đến cho bé rất nhiều lợi ích khi:

  • Tạo cho bé khả năng cân bằng tốt, khả năng phản xạ tốt
  • Tăng cường hệ hô hấp cho bé
  • Giúp bé thông minh hơn, nhớ lâu hơn
  • Cải thiện hệ tuần hoàn máu, tăng hệ miễn dịch
  • Cải thiện xúc giác cho bé
  • Giúp bé cải thiện tinh thần, cải thiện sức khỏe
  • Giúp bé ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn.

Chính vì thế mà việc phát triển chiều cao cho bé bằng phương pháp vận động là rất hiệu quả, nó sẽ giúp các bé vừa có được độ cao tốt lại vừa có một cơ thể khỏe mạnh. Theo các chuyên gia thì phần lớn các bé không được hưởng chiều cao từ việc di truyền từ bố mẹ sang thì việc tập luyện sẽ quyết định nhiều nhất đến chiều cao của trẻ, do đó cho các bé đi tập luyện ngay từ khi còn nhỏ sẽ tạo điểm tựa vững chắc nhất để các bé phát triển chiều cao về sau này.

BƠI THỦY LIỆU VÀ MASSAGE GIÚP TỐI ƯU CHIỀU CAO CHO BÉ DƯỚI 2 TUỔI

Hiện nay thì công ty TNHH Pamper Me Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ Baby Gym & Spa cũng như là cung cấp hồ bơi thủy liệu cho bé. Tất cả các dịch vụ tại công ty chúng tôi đều được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao. Vì thế các bé luôn được chăm sóc tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất. Tất cả các sản phẩm của PamperMe đều được đảm bảo an toàn và độ bền cao, đội ngũ Kỹ Thuật Viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. PamperMe sẽ là nơi tạo ra nền tảng vững chắc cho việc hoàn thiện các kỹ năng của con sau này.

PamperMe Việt Nam

Website: pamperme.com.vn

Fanpage: facebook.com/Pampermevietnam

Hotline: 0902.422.188

Các chi nhánh của PamperMe tại HCM:

PamperMe Quận 7:
19 – 21 đường số 3, KĐT Him Lam, P. Tân Hưng

PamperMe Gò Vấp:
450 Nguyễn Văn Khối, P. 8

PamperMe Tân Bình:
16 Nguyễn Thái Bình, P. 4

PamperMe Tân Phú:
82 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa

PamperMe Bình Tân:
129 Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B

PamperMe Phú Nhuận:
86/9 Thích Quảng Đức, P. 5

PamperMe Bình Tân:
193 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông

PamperMe Quận 9:
01.07 Lô B1, Căn Hộ The Art, 523A Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức